Bảo hiểm sức khỏe Manulife

Quyền lợi tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife

Bảo hiểm sức khỏe Manulife ngày nay đã không còn xa lạ đối với khách hàng, với những quyền lợi và điều kiện tham gia bảo hiểm linh hoạt, sản phẩm này đang ngày càng đến gần hơn với khách hàng mong muốn tham gia bảo hiểm sức khỏe.

Những điều kiện và các quyền lợi có được khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife luôn là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin về vấn đề này nhằm giúp khách hàng có được lựa chọn sản phẩm bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất với bản thân.

1. Những lý do khách hàng nên chọn bảo hiểm sức khỏe Manulife

Bảo hiểm sức khỏe Manulife là một sản phẩm đáng để khách hàng lựa chọn vì những lý do sau:

 • Khi khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife sẽ có cơ hội được bảo hiểm trên toàn cầu.
 • Rất thuận lợi với hệ thống bảo lãnh viện phí trải khắp các tỉnh/thành phố Việt Nam hiện nay và nhiều nước trên thế giới.
 • Khách hàng có thể an tâm trong quá trình điều trị nội trú, ngoài trú và nhan khoa tại các bệnh viện trong nước và quốc tế.
 • Được công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife hỗ trợ chi phí thai sản và các tai nạn.
 • Được bảo hiểm chi trả các chi phí để hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, các chi phí thực hiện các ca cấy ghép nội tạng với chế độ bảo hiểm cao.
Hỗ trợ chi phí thai sản với bảo hiểm sức khỏe Manulife

Hỗ trợ chi phí thai sản với bảo hiểm sức khỏe Manulife

2. Điều kiện tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife

Một số điều kiện tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife đã được công ty bảo hiểm quy định như sau:

 • Độ tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi – 65 tuổi.
 • Thời hạn được bảo hiểm: tài tục mỗi năm.
 • Thời hạn đóng phí bảo hiểm: đóng phí vào mỗi năm.

dang-ky-tu-van

3. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife

Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam về sức khỏe với những quyền lợi như sau:

 • Hỗ trợ chi phí xe cấp cứu: Theo quy định thì khách hàng khi có các rủi ro về sức khỏe cần xe cứu thương thì công ty bảo hiểm sẽ cho trả số tiền này cho khách hàng với mức chi trả lên tới 10 triệu đồng.
 • Hỗ trợ chi phí điều trị ngoài trú và trong ngày do các tai nạn cho khách hàng: đây là một trong những quyền lợi độc quyền của Manulife Việt Nam với số tiền chi trả cho khách hàng có thể lên đến 20 triệu/năm.
 • Được bảo hiểm thai sản: đây là một trong những món quà của Manulife Việt Nam dành cho những người mẹ với mức hỗ trợ tối đa cho những ca sinh thường lên đến 20 triệu đồng và 30 triệu đồng cho những ca sinh mổ. Khách hàng có thể lựa chọn bệnh viện bất kỳ theo mong muốn.
 • Được hỗ trợ điều trị nội trú không phẫu thuật: Manulife Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ số tiền điều trị nội trú cho khách hàng không thực hiện phẫu thuật với khoản tiền lên tới 100 triệu/1 lần điều trị.
 • Được hỗ trợ điều trị nội trú cho những người bệnh có phẫu thuật: trường hợp khách hàng nằm viện và có thực hiện phẫu thuật thì công ty Manulife Việt Nam sẽ chi trả cho khách hàng số tiền lên đến 200 triệu đồng/ 1 lần điều trị.
 • Hỗ trợ các ca phẫu thuật cấy ghép nội tạng: trường hợp khách hàng phải thực hiện các ca phẫu thuật cấy ghép nội tạng thì sẽ được công ty bảo hiểm chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, số tiền này có thể lên đến 1 tỷ đồng và Manulife Việt Nam cam kết hỗ trợ cho người hiến tạng 100% chi phí.
 • Hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn điều trị ung thư: Số tiền tối đa mà khách hàng được công ty chi trả trong trường hợp mắc bệnh ung thư là 1 tỷ đồng, đồng thời khách hàng cũng được chi trả các chi phí thực hiện hóa trị/xạ trị tại bệnh viện.
 • Điều trị ung thư: Số tiền tối đa mà công ty chi trả khi khách hàng không may mắc bệnh ung thư là 1 tỷ đồng. Và đặc biệt là ngay cả khi quyền lợi ung thư là quyền lợi nội trú nhưng Manulife vẫn chi trả khi khách hàng đến bệnh viện hóa trị/xạ trị trong ngày.

Hy vọng qua bài viết khách hàng đã có được những thông tin về các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đang quan tâm và có được sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Đánh giá bài viết
Quyền lợi tham gia bảo hiểm sức khỏe Manulife
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *