Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva Việt Nam

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva Việt Nam giúp cả gia đình bạn được bảo vệ trọn vẹn và cũng nhận được những ưu đã hấp dẫn.

Với phương châm quan tâm khách hàng là giá trị cốt lõi hàng đầu, bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva Việt Nam tự hào mang đến những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất, hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Cùng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ có tính linh hoạt cao, chi phí hợp lý và nhiều giá trị gia tăng hấp dẫn khác.

Đóng bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam là lựa chọn tối ưu

1. Giới thiệu bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva Việt Nam.

Tháng 7/2017 qua, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva đã chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam sau khi được Bộ tài chính đồng ý, bên cạnh đó tăng thêm vốn điều lệ. Đây là quyết định chiến lược của tập đoàn Aviva-một tập đoàn bảo hiểm với hơn 300 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm trên toàn cầu-nhằm tăng sự cam kết đầu tư dài hạn vào thị trường Việt Nam của tập đoàn này.

Đến với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho các gói bảo hiểm khác nhau. Trong đó đặc biệt phải kể tới các sản phẩm bảo hiểm của gói bảo hiểm nhân thọ, với nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng phí cạnh tranh mạnh trên thị trường, là lựa chọn tối ưu của khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ.

2. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva Việt Nam.

Hiện nay, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam đã cung cấp ra thị trường 5 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính với sự linh hoạt tối đa cùng chi phí rất hợp lý và cạnh tranh cao. Cụ thể:

 • Phát Lộc Hưng gia;
 • Phát An bình;
 • Phát Lộc đăng khoa;
 • Phát Lộc khôi nguyên;
 • Phát Lộc an khang.

Theo đó, ở mỗi sản phẩm có những tính chất, đặc điểm, ưu điểm riêng phù hợp với từng đối tượng khác nhau, giúp khách hàng có thể lựa chọn thoải mái sản phẩm bảo hiểm phù hợp với kinh tế và nhu cầu của mình nhất.

> Xem thêm: 4 lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ ngay hôm nay

Aviva Việt Nam tư vấn, hướng dẫn khách hàng ký kết bảo hiểm nhân thọ

3. Ưu điểm các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva Việt Nam.

 • Nhiều sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng lựa chọn;
 • Phí đóng bảo hiểm thấp, cạnh tranh;
 • Khách hàng được tận hưởng những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ với chất lượng tốt nhất;
 • Hỗ trợ tài chính khi khách hàng khi được chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo,..;
 • Khách hàng sẽ nhận được toàn bộ giá trị tài khoản khi hợp đồng bảo hiểm đáo hạn..
 • Ngoài ra còn liên kết thực hiện nhiều chương trình học bổng..

Trên đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva Việt Nam. Khách hàng và gia đình có thể yên tâm sử dụng, tận hưởng dịch vụ một cách tốt nhất. Ngoài ra, có bất kì vướng mắc nào, khách hàng có thể để lại thông tin bên dưới, chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn.

Đánh giá bài viết
Tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ Vietinbank Aviva Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *