Vay tín chấp 30 triệu lãi suất bao nhiêu tại VPBank

Với nhu cầu muốn vay tín chấp 30 triệu, tâm lý người vay lúc nào cũng mong tìm được một ngân hàng có cung cấp sản phẩm vay hợp lý, có mức lãi suất ưu đãi và thủ tục, điều kiện cho vay đơn giản nhưng không mất nhiều thời gian. Vậy ngân hàng nào cung cấp sản phẩm cho vay tín chấp 30 triệu một cách thuận tiện và ưu đãi nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này cùng baohiemvn.info.

Giải pháp tối ưu nhất dành cho các bạn muốn vay tín chấp 30 triệu đó là: các sản phẩm vay tín chấp tại ngân hàng VPBank. Ngân hàng này đang là đơn vị đi đầu trong các sản phẩm vay tín chấp không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh.

Điều kiện vay tín chấp 30 triệu tại VPBank

  • Lương tối thiểu 4.500.000đ chuyển khoản trở lên hoặc 5 triệu nhận tiền mặt tại công ty khách hàng.
  • Thời gian làm việc công ty hiện tại tối thiểu 03 tháng (vay theo lương chuyển khoản thì 03 tháng chính thức) còn vay theo bảng lương/phiếu lương hoặc giấy xác nhận mức lương thì tối thiểu 3 tháng bao gồm cả thời gian thử việc tại công ty hiện tại
  • Hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM, Bình Dương và Đông Nai, Hà Nội bạn có thể tham khảo địa chỉ vay tín chấp Thebank. Các tỉnh, thành phố khác vẫn chưa áp dụng cho vay tiền mặt 30 triệu đồng tại ngân hàng VPBank

Đối tượng được cho phép vay tín chấp 30 triệu của VPBank 

  •  Là công dân Việt Nam tuổi từ 20 trở lên.
  • Không có lịch sử nợ xấu.

Hồ sơ vay tín chấp 30 triệu của VPBank

– Hộ khẩu, hóa đơn thanh toán điện nước internet, CMTND và kèm theo 1 hoặc vài loại giấy tờ bản gốc sau:

– Đăng kí xe máy (giá trị hiện tại của xe trên 10 triệu).

– Đăng kí ô tô chính chủ. Trong trường hợp xe không chính chủ cần có hợp đồng mua bán kèm photo CMTND của chính chủ.

– Sổ đỏ hoặc hợp đồng mua bán căn hộ kèm theo phiếu thu tiền…

Xem thêm: Vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Mức lãi suất vay tín chấp VPBank 30 triệu

Mức lãi suất cho khách hàng với 3 mức lãi suất 1,66%; 2,19%; 2,97% cố định hàng tháng, tương ứng với các mức lương khác nhau của khách hàng (cái này tùy theo công ty của bạn thuộc diện ưu tiên loại nào).

Bạn có thể dựa trên đây để tính toán khoản phải trả hàng tháng của bạn sao cho hợp lý nhất, đồng thời nên cân nhắc khả năng thanh toán của mình cho hợp lý, tránh mất khả năng chi trả rồi vướng nợ xấu, sau này khó đi vay lại khi có nhu cầu.

Đánh giá bài viết
Vay tín chấp 30 triệu lãi suất bao nhiêu tại VPBank
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *