Vay tín chấp theo lương hay bảo hiểm sẽ an toàn hơn?

Hiện nay trên thị trường tài chính đang nổi lên một hình thức cho vay tiền được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn để thực hiện các kế hoạch vì sự tiện lợi, nhanh gọn và mức lãi suất thấp, đó là vay tín chấp. Với hình thức vay tiền này tùy theo điều kiện của mỗi người để có thể lựa chọn vay tiền theo lương, theo bảo hiểm hoặc theo hình thức kinh doanh.

Tuy nhiên có người có đủ điều kiện đáp ứng được các hình thức vay tiền đó, vì vậy sẽ xảy ra sự phân vân nên lựa chọn hình thức vay tiền nào cho tiện nhất. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp cho những thắc mắc của bạn, hãy cùng tham khảo nhé!

Kèm theo mỗi hình thức vay tiêu dùng là những điều kiện khách hàng phải có và những lợi ích mà khách hàng được hưởng. Vì vậy hãy cùng làm một phép so sánh để thấy được nên lựa chọn hình thức cho vay nào nhé!

Vay tiền Đà Nẵng tại Prudential

Vay tiền Đà Nẵng tại Prudential

1. Nên vay tín chấp theo lương hay theo bảo hiểm nhân thọ?

Đây là câu hỏi gây ra nhiều phân vân cho nhiều người đang mong muốn có được một khoản tiền để thực hiện các dự định của mình, tuy nhiên câu trả lời sẽ tùy thuộc vào mức lương và mức đóng bảo hiểm hàng tháng của bạn để có thể xác định được nên lựa chọn hình thức vay tiền nào.

Hiện nay ở Đà Nẵng có hai tổ chức tài chính có hình thức cho vay tín chấp đó là Ngân hàng VPBank và công ty tài chính Prudential mà bạn có thể lựa chọn. Đây là hai địa chỉ uy tín hỗ trợ bạn về mặt tiền vốn trong việc thực hiện các dự định của mình một cách nhanh nhất, các điều kiện vay tiền lại rất đơn giản. Các tổ chức tài chính đảm bảo độ uy tín, an toàn cho bạn khi đến vay tiền.

Về mức lãi suất của các tổ chức tài chính

Đối với ngân hàng VP Bank, nếu bạn có hợp đồng lao động thì có thể lựa chọn một trong hai mức lãi suất đó là 1.66%/tháng (lãi suất phẳng) hoặc 2.5%/tháng (giảm dần theo tháng). Và đối với hình thức vay này thì người lao động phải có hợp đồng bảo hiểm từ 1 năm trở lên với mức đóng tiền 3 triệu/năm.

Vay tiền Đà Nẵng tại VPBank

Vay tiền Đà Nẵng tại VPBank

Còn đối với công ty Prudential thì nếu bạn có hợp đồng lao động có bảo hiểm nhân thọ hoặc các công ty kinh doanh có giấy phép kinh doanh hoặc mã số thuế thì sẽ được vay tiền từ 100 đến 300 triệu đồng. Tương tự như ở ngân hàng VP Bank sẽ có hai mức lãi suất để bạn lựa chọn là 1.27%-1.51% (lãi suất phẳng) và 2.25%-2.67%(lãi suất giảm dần).

Nhìn vào các điều kiện cũng như mức lãi suất thì có thể thấy được vay tiền tín chấp ở công ty tài chính Prudential sẽ có lợi hơn rất nhiều cả về mức tiền vay và tiền lãi so với vay tiền ở ngân hàng.

Về mức tiền được phép vay

Nếu bạn sử dụng hình thức vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì bạn có thể vay tối đa số tiền 150 triệu ở công ty Prudential và 100 triệu ở ngân hàng VP Bank. Tuy nhiên nếu vay theo lương thì số tiền đó lại rấp 2 đến 5 lần lên đến 500 triệu đồng. Tới đây thì có lẽ bạn đã phần nào nhận thấy vay theo hình thức nào thì sẽ có lợi nhiều hơn rồi phải không.

Về điều kiện vay

Với mức lãi suất 1.66%/tháng, ngân hàng VP Bank đưa ra các điều kiện vay tiền dễ dàng và việc duyệt hồ sơ cũng diễn ra nhanh chóng hơn so với công ty tài chính Prudential có mức lãi suất thấp hơn đạt 1.42% thấp hơn rất nhiều so với ngân hàng, tuy nhiên các điều kiện để vay tiền lại được quy định cao hơn, người lao động phải có hợp đồng làm việc từ 2 năm trở lên.

2. Lưu ý khi vay tiền theo lương và theo bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn làm việc ở công ty bảo hiểm nhân thọ và mức lương hàng tháng của bạn không đáp ứng được điều kiện của các tổ chức tài chính thì bạn có thể sử dụng hợp đồng bảo hiểm để vay tiền.

Nếu bạn mong muốn được vay tiền với mức lãi suất thấp nhất nhưng công ty bạn đang vay không có mức hỗ trợ lãi suất thì bạn vẫn có thể sử dụng hợp đồng bảo hiểm để để vay.

Để có được các thông tin đầy đủ và chính xác về hình thức vay tín chấp bạn nên liên hệ với nhân viên tư vấn để có được thông tin cụ thể.

Với phép so sánh trên và những điều kiện hiện có của bản thân thì chắc hửn rằng bạn đã có thể biết được mình nên lựa chọn hình thức vay tín chấp theo lương hay theo bảo hiểm nhân thọ để có được những lợi ích tốt nhất. Vay tín chấp mang đến cho bạn một khoản tiền lớn trong thời gian nhanh nhất với điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng, uy tín, an toàn để thực hiện các dự định của mình. Đừng chần chừ để bỏ lỡ những kế hoạch đã đặt ra trong cuộc đời mình nhé.

Đánh giá bài viết
Vay tín chấp theo lương hay bảo hiểm sẽ an toàn hơn?
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *