“VITA – Sức khỏe vàng” – Giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện

“VITA – Sức khỏe vàng” – Giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện

Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay đa số chỉ chăm chú tới bảo vệ quyền lợi cho các bệnh hiểm nghèo và đặc biệt là căn bệnh ung thư. Đây cũng chính là nỗi băn khoăn lớn nhất của các gia đình khi đi tìm cho mình và người thân một giải pháp bảo hiểm sức khỏe toàn diện.

bao-hiem-suc-khoe-ca-nhan-toan-dien

Gia đình luôn là điều tuyệt vời nhất

Ghép tạng là biện pháp duy nhất để cứu sống bệnh nhân bị bệnh giai đoạn cuối và giúp nâng cao chất lượng cuộc sống người bệnh. Ghép tạng ở ở nước ta trong những thời gian gần đây đã đạt được những thành tựu to lớn, với rất nhiều kỹ thuật mới được thực hiện như ghép ghép tim, tụy, đa tạng…

Mỗi năm nhu cầu cấy ghép nội tạng của người Việt lại tăng cao, tuy nhiên việc ghép tạng ở Việt Nam vẫn còn gặp phải những khó khăn nhất là mặt tài chính – chi phí thực hiện. Theo quy định của Luật hiến, lấy, ghép mô, bộ phận cơ thể và hiến, lấy xác thì người hiến tạng phải được chăm sóc, phục hồi sức khỏe miễn phí; được cấp thẻ bảo hiểm y tế, khám sức khỏe định kì miễn -phí…Nhưng trên thực tế, một người muốn hiến tạng, thì người hiến phải tự chịu chi phí cho cuộc mổ lấy nội tạng mà chi phí này lại không hề rẻ một chút nào.

Vậy liệu có sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nào có thể giúp trang trải chi phí cho cấy ghép nội tạng và hỗ trợ cả chi phí phẫu thuật cho người hiến tạng? Có sản phẩm bảo hiểm nào vừa có thể chi trả các bệnh điều trị ngoại trú, chăm sóc nha khoa, sản phụ khoa, vừa lo được cả cho các bệnh ung thư?

a

Lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nào vừa bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình vừa có mức phí phù hợp với tài chính?

Trước nhu cầu của thực tế, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã cho ra đời giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với tên gọi “VITA – Sức khỏe vàng”. Là sản phẩm bổ trợ mới có thể gắn kèm với hầu hết các sản phẩm chính đang triển khai của Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam. “VITA – Sức khỏe vàng” ra mắt với mong muốn hỗ trợ khách hàng trang trải chi phí thực tế khi điều trị tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước.

“VITA – Sức khỏe vàng” có nhiều quyền lợi và đặc điểm ưu việt được kỳ vọng mang lại sự an tâm cho bạn và gia đình:

Dành cho bạn từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi và kéo dài thời gian được bảo hiểm đến 70 tuổi; Hoàn trả viện phí, chi phí phẫu thuật, chi phí vận chuyển cấp cứu trong nước và các chi phí điều trị phát sinh do tai nạn, hay do bất kỳ ốm đau, bệnh tật nào (bao gồm cả ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận, phẫu thuật trong ngày) lên đến một tỷ đồng mỗi năm.

lam-gi-de-phong-tranh-benh-ghe-nuoc1

VITA – Sức khỏe vàng là kế hoạch bảo vệ cho mình và gia đình khi trái nắng trở trời hay tai họa không may xảy ra.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm với những quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản, điều trị ung thư…với phạm vi bảo hiểm rộng khắp có phạm vi trên toàn thế giới. Đặc biệt, “VITA – Sức khỏe vàng” không chỉ chi trả chi phí cấy ghép nội tạng cho người nhận tạng, mà còn hỗ trợ chi phí phẫu thuật cho người hiến tạng, giúp bạn yên tâm khi có nhu cầu điều trị sức khỏe.

Với sản phẩm này, bạn có thể tham gia một trong ba chương trình bảo hiểm: tiêu chuẩn, cao cấp hoặc VIP với các mức độ về quyền lợi nội trú, ngoại trú và chăm sóc nha khoa khác nhau, tùy theo nhu cầu bảo vệ và khả năng tài chính của mình và gia đình.

Đây cũng là một sản phẩm cho phép bạn có thể tham gia cho cả gia đình cũng như có thể chủ động lựa chọn quyền lợi bảo hiểm và chương trình bảo hiểm phù hợp. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí với hệ thống hơn 250 bệnh viện cả trong và ngoài nước, trong đó có những bệnh viện chất lượng cao tại các nước có nền y học phát triển trên thế giới. Với ích lợi này, bạn hoàn toàn có thể an tâm chăm sóc sức khỏe và điều trị y tế chất lượng cao mà không phải bận tâm đến vấn đề chi trả chi phí với bệnh viện.

Đánh giá bài viết
“VITA – Sức khỏe vàng” – Giải pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *