Quyền lợi bảo hiểm Vietinaviva

VietinAviva chi trả Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng

Là trụ cột chính trong gia đình và là cha của 3 đứa con còn nhỏ tuổi, anh Huỳnh Hữu Dư (trú tại khu vực Lân Thạnh 1, phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ) cảm thấy được áp lực công việc cùng sức khỏe của mình nên khi đang quản lý 1 cơ sở kinh doanh có doanh thu ổn định, anh quyết định tham gia gói bảo hiểm Phát Lộc Thành Tài của công ty Bảo hiểm nhân thọ VietinAviva để bản thân và gia đình mình để có được sự an tâm về nguồn tài chính sau này.

Quyền lợi bảo hiểm Vietinaviva

Quyền lợi bảo hiểm Vietinaviva

Anh tham gia Sản phẩm Phát Lộc Thành Tài với thời hạn 10 năm, kèm theo sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm tử kỳ dành cho trẻ em đứng tên là 3 người con và sản phẩm bổ trợ Miễn đóng phí bảo hiểm.

Nhưng không may, hơn một năm sau, do một cơn nhồi máu cơ tim, anh Dư đã đột ngột qua đời bỏ lại gia đình nhỏ. Sau khi lo xong chuyện hậu sự cho anh Dư, được sự hỗ trợ và hướng dẫn từ VietinAviva, chị Chămpa (vợ anh Dư) đã hoàn tất thủ tục hồ sơ để có thể nhận được số tiền Bảo hiểm nhân thọ từ hợp đồng của anh Dư đã tham gia.

Ngay sau khi Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của gia đình anh Dư được hoàn tất, VietinAviva đã nhanh chóng thực hiện việc chi trả quyền lợi bảo hiểm.

dang-ky-tu-van

Nhận được số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm từ Công ty VietinAviva, chị Chămpa vô cùng xúc động và cảm kích trước sự hỗ trợ của Ngân hàng Vietinbank và Công ty Bảo hiểm VietinAviva. Vốn không có kinh nghiệm về kinh doanh cùng với lý do sức khỏe không được tốt, Chị hy vọng nguồn tài chính được hỗ trợ từ Hợp đồng bảo hiểm của anh sẽ giúp chị phần nào chăm lo được cho các con sau này.

Gói bảo hiểm Phát Lộc Thành Tài không chỉ là sản phẩm bảo hiểm tích lũy đơn thuần mà còn là một khoản đầu tư thông minh với số tiền bảo hiểm mà khách hàng nhận được có thể lên tới gấp 4 lần so với số tiền bảo hiểm gốc. Đây là sản phẩm tích lũy dành cho giáo dục, sản phẩm này sẽ luôn theo sát từng chặng đường học vấn của trẻ, động viên và khuyến khích trẻ bằng “Quà tặng học vấn” có ý nghĩa và giá trị lớn.

Đánh giá bài viết
VietinAviva chi trả Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *