Bảo hiểm VietinAviva

VietinAviva nỗ lực “Trở thành doanh nghiệp Bảo hiểm được ngưỡng mộ nhất”

VietinBank Aviva (VietinAviva) là liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (50%) và Tập đoàn bảo hiểm Aviva (50%).

Bảo hiểm VietinAviva
Bảo hiểm VietinAviva

VietinBank là Ngân hàng thương mại số một tại Việt Nam với số vốn điều lệ và quy mô tổng tài sản lớn nhất, tốc độ tăng trưởng cao nhất và lợi nhuận dẫn đầu Ngành Ngân hàng. Ngân hàng VietinBank hiện có 149 chi nhánh trong nước, 2 chi nhánh tại Đức và 1 Ngân hàng con tại Lào. Đặc biệt là VietinBank 5 năm liên tiếp nằm trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới (Forbes Global 2000), Top 400 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới với giá trị thương hiệu lên tới 249 triệu USD (Brand Finance).

Với những bước tiến rất nhanh trong mối quan hệ giữa VietinBank và Aviva, VietinAviva chính thức bước vào hoạt động từ tháng 10/2011, chỉ 3 tháng sau khi được Bộ tài chính cấp phép hoạt động tại thị trường Việt Nam từ tháng 7/2011, 6 tháng sau khi 2 bên ký Hợp đồng phân phối từ tháng 4/2011 và hơn 1 năm sau khi ký Hợp đồng liên doanh từ tháng 11/2010.

dang-ky-tu-van

Tầm nhìn

“Hành trình vạn dặm luôn bắt đầu từ một bước chân”.

Trên chặng đường kiến tạo nội lực vững chắc và niềm tin lâu dài từ khách hàng, VietinAviva luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt tới tầm nhìn “Trở thành doanh nghiệp Bảo hiểm được ngưỡng mộ nhất”.

Sứ mệnh

Món quà tuyệt vời nhất mà cuộc sống mang tới đó là sự tươi đẹp của những sớm bình minh. Chúng tôi tin rằng sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu những buổi bình minh đó thật sự yên bình. Và VietinAviva ở đây để thực hiện sứ mệnh của mình, đó là “Mang lại sự bình an trước mọi biến động”.

Giá trị cốt lõi

Là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh của VietinAviva tại thị trường Việt Nam, các Giá trị cốt lõiđã giúp chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho cán bộ công nhân viên của mình cũng như thúc đẩy sáng tạo và phát triển các sản phẩm, dịch vụ vì lợi ích và tương lai của khách hàng.

Đánh giá bài viết
VietinAviva nỗ lực “Trở thành doanh nghiệp Bảo hiểm được ngưỡng mộ nhất”
4 (80%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *