VietinAviva-Doanh nghiệp số 1 bảo hiểm liên kết ngân hàng

VietinAviva-Doanh nghiệp số 1 bảo hiểm liên kết ngân hàng

Với mức tăng trưởng đạt xấp xỉ 400% cùng với sự nỗ lực của chính doanh nghiệp, VietinAviva đã trở thành doanh nghiệp số 1 về bảo hiểm liên ngân hàng.

Bảo hiểm liên kết ngân hàng là gì?

Bảo hiểm liên kết ngân hàng (Bancassurance) là loại hình phân phối bảo hiểm liên kết giữa Công ty bảo hiểm và Ngân hàng, ra đời nhằm mang đến cho khách hàng đang tham gia các dịch vụ tài chính tại ngân hàng sự bảo vệ tài chính trước những rủi ro ngoài ý muốn. Loại hình bảo hiểm này đã và đang phát triển tại một số nước nhung vẫn còn là một hình thức mới mẻ tại Việt Nam.

vietinaviva-ra-mat-he-thong-dai-ly-bao-hiem1431396384

Nhân viên VietinAviva tư vấn cho khách hàng

 

VietinAviva -Doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực doanh nghiệp bảo hiểm liên kết ngân hàng

Chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2011, VietinAviva là liên doanh giữa tập đoàn bảo hiểm số 1 đến từ Anh quốc Aviva và Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam VietinBank. Ngay từ những năm đầu tiên mới tham gia thị trường bảo hiểm Việt Nam, VietinAviva đã thực hiện và đưa ra chiến lược một cách bài bản, quy mô, từ làm quen dần thị trường, kiện toàn hệ thống. Ngoài các hoạt động thúc đẩy kênh phân phối bảo hiểm liên kết ngân hàng vốn đã là thế mạnh, VietinAviva đã khai trương thêm những kênh bán hàng đại lý, nhằm đa dạng hơn các hoạt động kinh doanh cũng như tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sau 4 năm chính thức hoạt động, VietinAviva đã lọt vào top 10 các công ty có doanh thu phí bảo hiểm cao nhất hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và dẫn đầu trong lĩnh vực bảo hiểm liên ngân hàng.

Theo bà Nguyễn Ngọc Trang-Tổng giám đốc công ty bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva chia sẻ, năm 2015, VietinAviva thực sự có những sự “bùng nổ” với mức tăng trưởng đạt xấp xỉ 400% so với năm ngoái.  Với việc mở rộng đại lý ở cả 3 thành phố lớn của Việt Nam cũng như gia tăng tốc độ nhân sự trung bình đạt 131% so với từng tháng, tốc độ tăng doanh thu cũng liên tục tạo ra những kỷ lục mới, cụ thể là doanh thu phí bảo hiểm quý 2 năm 2015 tăng trưởng 281% so với quý 1 năm 2015 và tăng 416% so với quý 4 năm 2014 – thời điểm Hệ thống Đại lý bắt đầu đi vào hoạt động. Thực tế đã chứng minh, với sự nỗ lực của doanh nghiệp, VietinAviva đã đạt mục tiêu trở thành doanh nghiệp số 1 về bảo hiểm liên ngân hàng sớm 1 năm so với kế hoạch.

Với sứ mệnh mang đến sự bình an trước mọi biến động của khách hàng, VietinAviva ý thức được về món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống đó là mỗi sớm bình minh thức giấc với sự tĩnh tâm và tươi đẹp. Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp bảo hiểm được ngưỡng mộ nhất, VietinAviva không chỉ nỗ lực vì doanh thu mà hơn hết đó là mang lại sự yên bình cho những khách hàng, cho những con người gắn kết và đồng hành cùng VietinAviva

 

 

Đánh giá bài viết
VietinAviva-Doanh nghiệp số 1 bảo hiểm liên kết ngân hàng
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *