Bảo hiểm Prudential chắp cánh ước mơ đến trường

Bảo hiểm Prudential chắp cánh ước mơ đến trường

Prudential là một công ty bảo hiểm đang hoạt động rất hiệu quả tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho xã hội, những trường hợp không may mắn, prudential thực hiện dự án “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông”.

Tính đến thời điểm này, bảo hiểm Prudential đã trao tặng hạng ngàn sản phẩm bảo hiểm miễn phí cho các gia đình khó khăn trong cả nước. Dự tính đến năm 2019, Prudential sẽ trao tặng đến 5000 sản phẩm bảo hiểm miễn phí.

Trong năm 2015, bảo hiểm Prudential đã trao tặng 1.927 hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho 1.065 gia đình tại 12 tỉnh thành là Hà Nội, Vính Phúc, Quảng Ninh, Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Tây Ninh, Khánh Hòa, Sơn La, Thái Nguyên,  Thanh Hóa, Hải Phòng, Cần Thơ và Đắk Lắk.

bao-hiem-prudential-chap-canh-uoc-mo-den-truong-min

Bảo hiểm Prudential chắp cánh ước mơ đến trường

Cũng trong tháng 7 vừa rồi, Prudential đã trao tặng miến phí 566 hợp đồng bảo hiểm. Với 293 hộ gia đình tại 37 tỉnh trong cả nước, đây là một trong những điều đáng quý đối với những em nhỏ có người thân bị tai nạn giao thông và thuộc diện hoàn cảnh khó khăn.

Cũng chính nhờ những hợp đồng bảo hiểm miễn phí này, rất nhiều những em nhỏ đã được tiếp tục đến trường để được học tập. Bởi nếu như không có những bản hợp đồng này, với hoàn cảnh khó khăn, với những sự mất mát không hề nhỏ, các em khó có thể tiếp tục ước mơ của mình.

Hành động tặng bảo hiểm miễn phí của bảo hiểm Prudential là một trong những hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, vừa là sự động viên tinh thần, vừa là sự hộ trợ kip thời dành cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với những hành động rất ý nghĩa này, Bảo hiểm Prudential đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung tay vì cộng đồng của mình.

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm Prudential chắp cánh ước mơ đến trường
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *