Xây dựng đội ngũ tư vấn tài chính được tôn trọng như PVI Sun Life

Xây dựng đội ngũ tư vấn tài chính được tôn trọng như PVI Sun Life

PVI Sun Life là một công ty bảo hiểm nhân thọ đang hoạt động tại thị trường Việt Nam. Đây là một trong những công ty bảo hiểm có lộ trình xây dựng đội ngũ tư vấn tài chính được tôn trọng rất rõ ràng.

Chương trình xây dựng đội ngũ tư vấn tài chính được tôn trọng nhất được PVI Sun Life xây dựng, viết tắt là MRA ( Most Respected Agency) với các tiêu chí quan trọng như:

  • Xây dựng đội ngũ tư vấn tài chính được tôn trọng nhất;
  • Trở thành tư vấn tài chính được tôn tọng nhất trong ngành bảo hiểm nhân thọ;
  • Đạt được sự công nhận của khách hàng.

Với các tiêu chí như vậy, PVI Sun Life đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với 4 giá trị cốt lõi là sự quan tâm, tính chuyên nghiệp, truyền cảm hứng và chiến thắng.

Sự quan tâm: Đó là sự chăm sóc và thấu hiểu khách hàng, mang đến sự an toàn về tài chính trọn đời cho khách hàng bằng cách cung cấp những giải pháp về tài chính dựa trên nhu cầu của khách hàng thông qua chương trình tài chính cho cuộc đời. Điều này được gói gọn trong giải pháp tài chính toàn diện và cạnh tranh, đáp ứng các nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ và tiết kiệm. Đó còn là sự thấu hiểu của nhân viên tư vấn bảo hiểm dành cho khách hàng và gia đình của họ. Đồng thời, sự quan tâm còn được thể hiện thông qua việc bán chéo sản phẩm tài chính và cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện…

Tính chuyên nghiệp: Có nghĩa là sự uy tín và trách nhiệm. Được thể hiện thông qua một quy tình tuyển dụng rõ ràng và một lộ trình phát triển nghề nghiệp cho lực lượng tư vấn viên. Các nhân viên sẽ được đào tạo bài bản về kiến thức sản phẩm, và thực hiện việc cấp chứng nhận chuyên ngành cho nhân viên tư vấn hoàn thành các khoá huấn luyện. Bên cạnh đó,còn có sự huấn luyện chuyên nghiệp từ các cấp quản lý tư vấn. Được chia sẻ về các công cụ hỗ trợ bán hàng phù hợp dành cho các tư vấn tài chính và quản lý.

Truyền cảm hứng: tạo sự hứng khởi và tăng tính cam kết, đó là việc tạo dựng công cụ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ và danh tiếng tốt. Cung cấp kiến thức tài chính, phổ biến lối sống lành mạnh, hỗ trợ các chương trình phát triển sức khoẻ cộng đồng. Tạo ra được môi trường làm việc nơi người lao động được hỗ trợ tối đa để có động lực hoàn thành tốt công việc.

Chiến thắng: Chiếm vị trí dẫn đầu trên thị trường và đạt kết quả kinh doanh xuất sắc. Dẫn đầu thị trường về tỷ lệ tăng trưởng. Nâng cao tỷ lệ hoạt động của tư vấn.

Những giá trị côt lõi của MRA sẽ được áp dụng vào các hoạt động của đội ngũ tư vấn viên cũng như các bộ phận hỗ trợ có liên quan như:

  • Tuyển dụng và đào tạo
  • Huấn luyện và phát triển
  • Kinh doanh và dịch vụ
  • Quản lý kết quả kinh doanh và xây dựng thành tích

Một định hướng phù hợp, những quá trình xây dựng dành cho nhân viên rõ ràng là những gì PVI Sun Life mong muốn mang lại chô đội ngũ nhân viên của mình nói riêng, và phần thúc đẩy một tập thể nhân viên ngành bảo hiểm nhân thọ ngày càng lớn mạnh.

>>> PVI Sun Life dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hưu trí tự nguyện

Đánh giá bài viết
Xây dựng đội ngũ tư vấn tài chính được tôn trọng như PVI Sun Life
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *