Các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ tốt nhất dành cho người trụ cột

Các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ tốt nhất dành cho người trụ cột

I. Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột

Cuộc sống vốn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro không lường trước được. Trong nhiều giải pháp để giúp con người hạn chế tối đa những tổn thất do rủi ro gây nên, vấn đề “có nên mua bảo hiểm” ngày càng được nhiều người lưu tâm tìm hiểu. Tuy nhiên, nên mua bảo hiểm cho con, cho cha mẹ đã lớn tuổi hay cho người trụ cột vẫn là vấn đề khiến nhiều người cân nhắc.

Các chuyên gia khuyên rằng, nên chọn mua bảo hiểm cho người trụ cột vì đây là người có ảnh hưởng trực tiếp đến sự ổn định kinh tế của cả gia đình. Nếu chẳng may rủi ro xảy ra với người phụ thuộc thì vẫn còn người trụ cột đảm bảo nguồn tài chính để chăm sóc cho người phụ thuộc và gánh vác gia đình. Nhưng nếu chẳng may người trụ cột gặp nạn, việc duy trì nguồn tài chính cho gia đình sẽ thật sự là một bài toán nan giải. Đó chính là lý do các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ dành cho người trụ cột ra đời.

Công ty bảo hiểm Bảo Việt Nhân thọ thực hiện nghĩa vụ chi trả quyền lợi bảo hiểm khi người được bảo hiểm gặp rủi ro theo quy định tại hợp đồng bảo hiểm. Đây sẽ là khoản hỗ trợ những người thân trong gia đình họ vượt qua những khó khăn về tài chính, con trẻ sẽ được tiếp tục đến trường, cuộc sống của người bạn đời được duy trì, cha mẹ có nguồn tài chính để được chăm lo… Đó là yếu tố khác biệt so với việc gửi tiền tiết kiệm hay đầu tư vào những kênh tài chính khác.

 

b-agtv

Bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột

Nếu bạn còn băn khoăn có nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột hay không? bạn nên đọc thêm bài viết: Đừng bỏ qua bảo hiểm nhân thọ nếu bạn là trụ cột gia đình

II. Các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ cho người trụ cột

Hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ dành cho người trụ cột luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Trong đó có thể kể đến các sản phẩm chính: An Phát Hưng Gia, An Phát Trọn Đời, An Phát Bảo Gia, An Gia Tài Lộc.Tùy vào mục tiêu kế hoạch và nhu cầu bảo vệ của từng người mà nên chọn sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ cho phù hợp

dang-ky-tu-van

1. An phát Hưng Gia

An Phát Hưng Gia mang đến cho bạn một giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư”.

Điều kiện tham gia sản phẩm này là độ tuổi tham gia từ 0-60 tuổi và bảo vệ đến 70 tuổi.

An Phát Hưng Gia giúp bạn đạt được những dự định kế hoạch lớn cho cuộc đời, thu nhập được đảm bảo với lãi suất cam kết tối thiểu, linh hoạt điều chỉnh giải pháp phù hợp với nhu cầu. Hơn nữa, bạn có thể được bảo vệ với Số tiền bảo hiểm lớn tối đa 40 lần Phí bảo hiểm năm, Bạn có thể lựa chọn tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm 5%/ năm để nâng cao sự bảo vệ tài chính trước ảnh hưởng mất giá của đồng tiền.

Bạn nên mua An Phát Hưng Gia nếu bạn có các kế hoạch lớn của cuộc đời trong 10, 15, 20 năm tới. Bởi vì sau 10, 15, 20 năm hợp đồng của bạn đáo hạn, bạn sẽ nhận được toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng. Bạn có thể sử dụng số tiền đó để thực hiện các kế hoạch lớn của cuộc đời như mua nhà, mua xe…

2. An Phát Trọn Đời

Đây là sản phẩm có sự kết hợp giữa 3 mục tiêu: “Bảo hiểm” , Tiết kiệm” và “Đầu tư”, mức phí bảo hiểm tối thiểu chỉ 3 triệu/năm.

Điều kiện tham gia: tuổi tham gia từ 18 – 65 tuổi, thời hạn đóng phí là 10, 15, 20 năm, có thể khách hàng có thể lựa chọn nhận đáo hạn ở độ tuổi 90, 95, 100 hoặc không lựa chọn.

An Phát Trọn Đời có quyền lợi rất cao đó là có thể được bảo vệ với Số tiền bảo hiểm lớn tối đa 85 lần Phí bảo hiểm năm và bạn có thể lựa chọn tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm 5%/năm để nâng cao sự bảo vệ tài chính trước ảnh hưởng mất giá của đồng tiền.

Nếu bạn có nhu cầu bảo vệ trọn đời thì bạn nên mua An Phát Trọn Đời bởi vì bạn chỉ cần đóng phí thời hạn tối thiểu 10 năm bạn sẽ được bảo vệ tới trọn đời, đồng thời được hưởng kết quả đầu tư từ Quỹ liên kết chung được quản lý chuyên nghiệp bởi Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt.

3. An Phát Bảo Gia

Với bất cứ ai, gia đình luôn là quan trọng nhất, và An Phát Bảo Gia của Bảo Việt Nhân thọ sẽ giúp bạn thể hiện trọn vẹn 2 chữ “Hiếu”,“Tình” với những người thân yêu, đồng thời bạn vẫn thực hiện thành công những kế hoạch tài chính quan trọng trong từng giai đoạn cuộc đời.

Tính năng vượt trội của An Phát Bảo Gia là bảo vệ toàn diện cả 3 thế hệ trong gia đình, phong phú với các quyền lợi sẵn có và tự nguyện, phí bảo hiểm hấp dẫn cho cả gia đình, đầu tư an toàn hiệu quả, linh hoạt trong lập kế hoạch tài chính.

Bạn muốn bảo vệ nhiều người trong gia đình thì An Phát Bảo Gia là một lựa chọn rất hợp lý. Vì chỉ cần một Hợp đồng bảo hiểm duy nhất, cả bạn và những người thân trong gia đình sẽ luôn được bảo vệ tài chính trước những bất trắc không lường trước trong cuộc sống bằng cách mua các sản phẩm bổ trợ dành cho người thân trong gia đình.

4. An Gia Tài Lộc

An Gia Tài Lộc dành cho độ tuổi từ 01 – 60 tuổi và thời hạn hợp đồng có thể là 9 năm, 12 năm, 15 năm, 18 năm, hay 21 năm.

Quyền lợi hấp dẫn của sản phẩm này là Cứ 3 năm một lần từ khi tham gia hợp đồng cho tới trước khi Hợp đồng đáo hạn, Bạn sẽ được nhận các khoản tiền mặt đều đặn bằng 20% Số tiền bảo hiểm gốc để thực hiện các kế hoạch chi tiêu ngắn hạn. Thêm vào đó thì số tiền bảo hiểm của hợp đồng sẽ được tự động tính tăng thêm 5% mỗi năm trên Số tiền bảo hiểm gốc kể từ năm Hợp đồng thứ hai nhằm gia tăng giá trị tích lũy cho bạn.

Bạn nên tham gia gói bảo hiểm này nếu cần những khoản chi tiêu phục vụ các kế hoạch, nhu cầu ngắn hạn trong vòng 3 năm vì cứ 3 năm bạn nhận khoản tiền bằng 20% số tiền bảo hiểm gốc.

Tóm lại

Tất cả thành viên trong gia đình đều cần được bảo vệ bằng hợp đồng bảo hiểm, tuy nhiên với nguồn tài chính hạn hẹp thì nên cân nhắc và ưu tiên bảo vệ cho người trụ cột. Khi người trụ cột được bảo vệ thì những thành viên khác trong gia đình (người phụ thuộc) cũng được bảo vệ theo.

Đánh giá bài viết
Các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ tốt nhất dành cho người trụ cột
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *