Với bảo việt nhân thọ an phát hưng gia bạn không bao giờ phải lo lắng về rủi ro nữa

Với bảo việt nhân thọ an phát hưng gia bạn không bao giờ phải lo lắng về rủi ro nữa

Trong cuộc sống hiện đại với đầy những rủi ro về tài chính, rủi ro về sức khỏe, về tính mạng con người mà chúng ta không thể lường trước được hết. Hậu quả của nó gây ra hết sức nghiêm trọng để lại nhiều gánh nặng về tiền bạc cho người thân và gia đình. Hiện tại bạn vẫn còn khỏe, vẫn có thể làm việc kiếm tiền lo cho bản thân, cho gia đình và con cái, nhưng bạn có bao giờ nghĩ nếu không may bạn thất nghiệp mất việc hay không may hơn nữa bạn gặp tai nạn không còn khả năng kiếm tiền, lúc đó ai sẽ lo cho gia đình bạn, ai sẽ chi trả những khoản phí sinh hoạt: tiền điện, tiền nước, tiền mạng…hàng tháng cho gia đình, ai sẽ trả tiền thuốc thang chữa bệnh cho bạn. Hoàn cảnh lúc đó thật đáng thương đúng không?  Thật may mắn vì đã có giải pháp khắc phục những điều tệ hại ấy khi rủi ro xảy ra. Bạn có thể yên tâm và hài lòng với sản phẩm bảo việt nhân thọ An Phát Hưng Gia của Bảo Việt Nhân thọ.

Bảo việt nhân thọ An phát hưng gia là gì?

Bảo việt nhân thọ An phát hưng gia là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân thọ-doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam. Với sự kết hợp linh hoạt “bảo hiểm”,“tiết kiệm” và “đầu tư”  bạn cùng với gia đình vừa có thể xóa bỏ những lo âu để thảnh thơi an vui cuộc sống vì luôn được bảo vệ tài chính trước những rủi ro có thể gặp phải trong suốt thời gian bảo hiểm vừa có thể tích lũy tiền vốn với lãi suất đầu tư an toàn và không ngừng tăng trưởng qua các năm để phục vụ  những mục tiêu lớn đã đặt ra cho cuộc sống và sự nghiệp của mình. Khi tham gia bạn phải đóng những khoản phí định kỳ theo năm/6 tháng tối thiểu là 1.500.000 đồng hoặc định kỳ theo quý/tháng tối thiểu 500.000 đồng với lãi suất hằng năm là 5%. Độ tuổi tham gia từ <60 tuổi và tối đa khi kết thúc hợp đồng là 70 tuổi. Thời hạn hợp đồng từ 10-20 năm tùy theo thời gian bạn gia hạn hợp đồng.

>>Xem thêm Các sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ tốt nhất dành cho người trụ cột

Khi tham gia An phát hưng gia bạn được những quyền lợi gì?

-Quyền lợi thứ 1 chính là quyền lợi về bảo hiểm. Cả bạn và tôi đều không biết trước được những rủi ro có thể xảy ra với mình và những hậu quả của nó gây ra cho chúng ta như thế nào. Nhưng chúng ta có thể khắc phục hậu quả của nó gây ra về mặt tài chính. Với bảo hiểm nhân thọ An phát hưng gia khi bạn gặp rủi ro nghiêm trọng như tử vong hay thương tật toàn bộ, bạn có thể được công ty bảo việt nhân thọ thanh toán 100% giá trị quyền lợi bảo hiểm. Số tiền đó sẽ giúp đỡ bạn và gia đình được ít nhiều trong việc giải quyết khó khăn về mặt tài chính. An phát hưng gia cho phép bạn chọn quyền lợi bảo hiểm rất linh hoạt. Bạn có thể chọn quyền lợi cơ bản nếu có nhu cầu đầu tư cao (hình 1) hoặc là quyền lợi vượt trội nếu có nhu cầu về bảo hiểm cao (hình 2).

an-phat-hung-gia

Quyền lợi bảo hiểm An Phat Hưng Gia

>>Xem thêm Lợi ích bảo hiểm nhân thọ để biết mua BHNT chúng ta được gì?

-Quyền lợi thứ 2 chính là quyền lợi đến từ việc tiết kiệm của bạn:Quyền đáo hạn. Bảo Việt Nhân thọ trả ngay cho bạn Giá trị Tài khoản Hợp đồng tại ngày Hợp đồng đáo hạn. Nghĩa là bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền mà bạn đã đóng vào hàng tháng kèm thêm tiền lãi.Số tiền đó ko hề nhỏ bạn có thể sử dụng số tiền đó để mua nhà, mua xe hơi… hoặc thực hiện những kế hoạch lớn cho cuộc sống.

dang-ky-tu-van

-Quyền lợi thứ 3 là quyền lợi đầu tư: bạn được tiếp cận với dịch vụ đầu tư chuyên nghiệp với lãi suất  đầu tư hấp dẫn  và ổn định: “Tiền lại đẻ ra tiền” Số tiền tiết kiệm bạn đóng định kỳ không hề năm im mà nó vẫn sinh lãi hàng tháng cho bạn. Hiên nay các ngân công bố lãi suất kỳ hạn 12 tháng lãnh cuối kỳ giao động từ khoảng 6 –> 7% mà không kèm theo các quyền lợi bảo hiểm trong khi đó bảo hiểm nhân thọ An phát hưng gia luôn được đảm bảo bởi lãi suất đầu tư không thấp hơn 5%/ năm trong năm Hợp đồng đầu tiên, 4%/năm cho 08 (tám) năm Hợp đồng tiếp theo và 3%/năm cho các năm Hợp đồng còn lại.Với mức lãi suất như vậy kèm theo các quyền lợi về bảo hiểm thì có thể nói đây là dịch vụ đầu tư rất hấp dẫn.

Bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ an phát hưng gia với mức chi phí là bao nhiêu?

tiet-kiem

Phương pháp quản lý tiền bạc

>>Xem thêm 9 lời khuyên thiết thực cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ

Đây là phương pháp quản lý tiền bạc của T. Harv Eker (tác giả của cuốn sách bán rất chạy Bí mật tư duy triệu phú và Làm giàu nhanh ).Theo quy tắc đó bạn nên dùng 10% thu nhập của mình để tiết kiệm dài hạn. Thực tế cũng cho thấy, đối với bảo hiểm nhân thọ nói chung cũng như bảo hiểm nhân thọ an phát hưng gia nói riêng, bạn chỉ nên dành 10-12% thu nhập của mình để đầu tư.Bên cạnh đó bạn cũng nên mua thêm các sản phẩm bổ trợ đi kèm vì chúng sẽ bổ sung thêm cho bạn rất nhiều quyền lợi và nó là sản phẩm bổ trợ nên giá sẽ rất rẻ.

Vì sao bạn nên chọn bảo việt nhân thọ An Phát Hưng Gia?

Vì sao ư? Bởi vì nó linh hoạt trong mức đóng phí, kỳ đóng phí và đa dạng trong việc chọn lựa quyền lợi. Bạn cần đầu tư tài chính an toàn lâu dài=> Bạn mua bảo việt nhân thọ An Phát Hưng Gia. Với lãi suất lên tới 5%/ năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những biến động phức tạp của thị trường tài chính vì khoản đầu tư của bạn sẽ được quản lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bạn cần đảm bảo về bảo hiểm, đảm bảo về tài chính khi rủi ro xảy ra => Bạn mua bảo việt nhân thọ An Phát Hưng Gia. Cam kết chi trả 100% giá trị bảo hiểm khi người được bảo hiểm không may tử vong hay gặp tai nạn thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Bạn cần đầu tư an toàn dài hạn với số vốn tích tiểu thành đại=> bạn mua bảo việt nhân thọ An Phát Hưng Gia.

Lãi suất hấp dẫn, an toàn trước sự biến động, đầu tư hàng tháng nhỏ, thu lợi lớn.

Lời kết:

Bảo việt nhân thọ An Phát Hưng Gia là một giải pháp hoàn hảo để khắc phục những hậu quả tài chính do rủi ro không mong muốn gây ra. Không những thế, An phát hưng gia còn cho phép bạn tiết kiệm hiệu quả để phục cho những kế hoạch lớn của cuộc đời. Mua bảo việt nhân thọ An Phát Hưng Gia là mua sự bình yên lâu dài cho cuộc sống, tích lũy giá trị vật chất cho tương lai, đảm bảo an toàn cho tài chính.

Bài viết liên quan

Tất cả thông tin bạn cần biết về Bảo Việt Nhân thọ- Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam

Bảo Việt Nhân thọ “vượt mặt” Prudential giành vị trí số 1 thị phần bảo hiểm

 

Đánh giá bài viết
Với bảo việt nhân thọ an phát hưng gia bạn không bao giờ phải lo lắng về rủi ro nữa
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *