Chubb Life Việt Nam tăng vốn điều lệ thêm 150 tỷ VNĐ

Chubb Life Việt Nam tăng vốn điều lệ thêm 150 tỷ VNĐ

Chubb Life Việt Nam là một trong những công ty đat được nhiều thành tựu và hoạt động hiệu quả tại thị trường Việt Nam. Đây là 1 trong 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2016 dựa trên các tiêu chí, năng lực tài chính, uy tín truyền thông và thông qua khảo sát ý kiến của khách hàng. Với sự đánh giá trong thời điểm đó, Chubb Life VIệt Nam được đánh gía về năng lực tài chính còn thấp hơn so với Bảo Việt Nhân thọ, Prudential  Việt Nam và Dai-ichi Việt Nam. Chính điều này là một trong những động lực để Chubb Life Việt Nam tăng vốn điều lệ.

bao-hiem-nhan-tho

Chubb Life Việt Nam tăng vốn điều lệ thêm 150 tỷ đồng

Ngày 25/7/2016, Chubb Life đã công bố tăng vốn điều lệ vào thị trường Việt Nam 6.5 triệu USD, tương đương với hơn 150 tỉ đồng. Điều này đã nâng vốn chủ sở hữu của công ty này lên hơn 1.550 tỉ đồng, đánh dấu một bước tiến mới của công ty này trong ngành bảo hiểm.

Việc tăng vốn điều lệ vào thị trường Việt dành cho công ty bảo hiểm là một điều cần thiết, chứng tỏ sự hoạt động hiệu quả của công ty cũng sự định hướng của công ty trong thời gian tới. Đó là sự phát triển bền vững tại Việt Nam- một thị trường còn nhiều tiềm năng rộng mở, là tiền đề để Chubb Life tiếp tục phát triển và mở rộng thị trường và có cơ sở để phát triển thêm những gói sản phẩm ưu Việt, đem đến nhiều giá trị nhất cho người dân Việt, ông Lâm Hải Tuấn, tổng giám đốc Cuhbb Life Viêt Nam phát biểu.

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam đang nỗ lực không ngừng, hoạt động thật tốt, để phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam. Trong thời gian qua, Chubb Life Việt Nam đã không ngừng nâng cao năng lực kinh doanh, khai trương thệm các trụ sở văn phòng, tung ra các sản bảo hiểm mới…

Chubb Life Việt Nam tăng vốn điều lệ không hề nhỏ trong thời gian vừa qua, hi vọng sẽ đem đến cho người Việt những sản phẩm có nhiều giá trị, phục vụ tốt nhất cho những nhu cầu của khách hàng.

Đánh giá bài viết
Chubb Life Việt Nam tăng vốn điều lệ thêm 150 tỷ VNĐ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *