Cơ hội “bắt tay” hợp tác cùng Thebank cho hàng nghìn sinh viên ứng tuyển

Học tập, ra trường và tìm kiếm việc làm được xem là lộ trình cơ bản mà mỗi bạn sinh viên sẽ phải trải qua. Dù được đào tạo bài bản tại các trường đại học, cao đẳng nhưng thực tế bài toán công việc vẫn là nỗi trăn trở của hầu hết sinh viên. Đối với nhiều bạn sinh viên, tình trạng thiếu kinh nghiệm thực tế, mơ hồ về nghề nghiệp tương lai là lý do khiến cho nhiều bạn sinh viên hoang mang khi ra trường. 

Hiểu rõ những lo lắng đó, Thebank.vn  – website tư vấn tài chính trực tuyến hàng đầu Việt Nam đưa đến hàng nghìn cơ hội việc làm hấp dẫn cho vị trí đại lý công nghệ bảo hiểm. Dù bạn là sinh viên đã hay sắp ra trường, dù bạn được đào tạo theo chuyên ngành nào đều có cơ hội ứng tuyển để “bắt tay” hợp tác cùng Thebank.

Trở thành đại lý công nghệ bảo hiểm của Thebank bạn sẽ nhận được rất nhiều chính sách hấp dẫn như sau:

Không phải tự tìm kiếm khách hàng

Bạn được kết nối không giới hạn với những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm bảo hiểm trong khu vực hoạt động của mình mà không phải tự mình tìm kiếm. Hiện nay mỗi tháng Thebank.vn có gần 400.000 người dùng quan tâm tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm trên toàn quốc. Cho nên bạn sẽ được nhận ngay nguồn khách hàng tiềm năng có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ từ Thebank. 

Không yêu cầu về kinh nghiệm

Thebank không đưa ra bất cứ yêu về kinh nghiệm nào cho các sinh viên ứng tuyển, bởi bạn sẽ được đào tạo bài bản thông qua các khóa đào tạo do TheBank tổ chức cả online và offline. Đây là lợi thế để sinh viên cập nhật, bổ sung thêm kiến thức về ngành tài chính – bảo hiểm đang phát triển mạnh mẽ với nhu cầu người dùng tăng cao như hiện nay.

Thebank tuyển dụng đại lý công nghệ bảo hiểm – cơ hội cho các bạn sinh viên

Thu nhập hấp dẫn không giới hạn

Với chính sách hoa hồng hấp dẫn, trở thành đại lý công nghệ bảo hiểm của Thebank, thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng. Hỗ trợ được càng nhiều khách hàng thành công, thu nhập hàng tháng của bạn sẽ càng cao.

Đặc biệt, hàng tháng bạn sẽ nhận thanh toán thu nhập qua tài khoản thẻ của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Không gò bó về thời gian và không gian

Bạn phân vân mình đang đi học nên không thể ứng tuyển được? Đừng lo lắng khi Thebank không gò bó thời gian cũng như không gian của bạn. Các bạn sinh viên có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng dành cho Agent ngay trên thiết bị di động.

Cơ hội luôn mở ra và chờ đợi tiếp đón những sinh viên biết nắm bắt. Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ để trở thành một trong những người đầu tiên bắt tay hợp tác với TheBank.

Đánh giá bài viết
Cơ hội “bắt tay” hợp tác cùng Thebank cho hàng nghìn sinh viên ứng tuyển
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *