hanh-phuc-la-tiet-kiem-de-thuc-hien-nhung-muc-tieu

Hạnh phúc nhất là làm những điều mình thích bằng chính số tiền của mình

Hạnh phúc có phải là thứ mà người ta luôn cảm thấy thiếu mà chỉ thấy người khác đang thừa. Bạn ghen tỵ, suýt xoa, thèm muốn khi thường xuyên thấy người khác đang tự do làm những điều họ thích, nào là du lịch khắp nơi, đến những nơi sang trọng, thỏa sức mua sắm, nào là mua nhà đẹp, tậu xe sang… hay đang sống an nhàn, viên mãn ở cái tuổi nghỉ hưu.

Và ắt hẳn bạn đang hàng ngày ao ước có được những thứ đó để hạnh phúc như họ, nhưng hạnh phúc đối với mỗi người không giống nhau. Trong khi bạn tưởng rằng một người được tài xế suốt ngày đưa đón đi học là hạnh phúc lắm thì người ta lại mong muốn được như bạn đó là ngồi sau lưng cha trên chiếc xe cũ kỹ và cười đùa suốt dọc đường.

Hãy tiết kiệm càng sớm càng tốt cho tương lai

Hãy tiết kiệm càng sớm càng tốt cho tương lai

Vậy nên người ta mới nói, không có đau khổ thì bạn cũng không cảm thấy hạnh phúc. Hạnh phúc là do chính bạn tạo ra, chính trong suy nghĩ, hành động của bạn. Đừng lúc nào cũng thèm khát thứ người khác đang có mà quên mất rằng chính bạn tạo ra nó thì mới thực sự cảm thấy hạnh phúc.

Đó là làm những điều mình thích, là thực hiện được những mong muốn, những dự định quan trọng trong tương lai. Mà muốn làm những điều mình thích thì không thể thiếu một kế hoạch tài chính, nhưng cuộc sống có nhiều gánh nặng nên đừng dựa vào ai cả, hãy tự dựa vào chính mình vì đến cái bóng của bạn cũng rời bỏ khi bạn đứng trong bóng tối.

Ai cũng có một con đường mà bạn phải tự đi bằng đôi chân của mình, gia đình là bạn xây lên thì bạn phải bảo vệ, chăm sóc, giữ gìn chứ không ai thay thế được. Vậy nên việc chuẩn bị một khoản tài chính dự phòng dù con đường có lúc ghập ghềnh, lúc gặp phải ngã rẽ là việc rất quan trọng để bạn đảm bảo cuộc sống gia đình vẫn bình an và tiếp tục vững bước.

Cuộc đời này chỉ có một mà thôi, vậy nên hãy nắm bắt cuộc sống này thật trọn vẹn. Bạn muốn hưởng thụ trong một ngôi nhà đẹp, một chiếc xe sang, được đi du lịch khắp nơi, được trải nghiệm và khám phá, được mua những gì mình thích… nhưng mọi thứ đều không miễn phí, hãy chăm chỉ kiếm tiền và biết cách lên kế hoạch sớm nhất để thực hiện dự định trong một thời điểm thích hợp.

Hạnh phúc của bạn là mang lại những gì tốt đẹp nhất cho con yêu, là có điều kiện cho con đi du học, cho con được học một ngôi trường tốt, là mong con không gặp bất cứ trắc trở nào trên con đường đi tới tương lai. Và để làm được những điều đó bạn cần có sự chuẩn bị tài chính vững chắc từ rất sớm.

duoc-di-du-lich-bang-tien-tiet-kiem-cua-minh-la-mot-hanh-phuc-tuyet-voi

Đi du lịch là một cách hưởng thụ cuộc sống thú vị nhất

Tuổi trẻ bạn mải mê với công việc, mải mê kiếm tiền đến khi thấy mệt rồi thì bạn mới nhận ra mình đã già, mình đã bước sang tuổi 50, 60 nhanh như một giấc mơ. Đây là giai đoạn mà người ta bảo là bắt đầu sống cho bản thân sau những trách nhiệm những vất vả vì gia đình, con cái. Chính là lúc bạn làm những việc còn dang dở và hưởng thụ cuộc sống một cách đúng nghĩa. Nhưng điều đó chỉ thực hiện được khi bạn có kế hoạch cho hưu trí từ sớm.

Cuộc sống có rất nhiều mục tiêu quan trọng cần thực hiện, cho nên hãy lập kế hoạch tài chính từ sớm với bảo hiểm nhân thọ. Và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Gia Đình Tôi yêu của Manulife sẽ đồng hành cùng bạn và giúp bạn đạt được những mục tiêu đó.

Tham gia Gia Đình Tôi Yêu, bạn hãy an tâm vui sống với kế hoạch bảo vệ toàn diện trước các rủi ro và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Bên cạnh đó, với kênh tiết kiệm an toàn, linh hoạt, lãi suất đầu tư hấp dẫn bạn dễ dàng chủ động hoạch định những mục tiêu cho con, cho gia đình, cho bản thân để thực hiện nó trong từng giai đoạn cuộc sống.

Giờ thì hãy để Manulife từ vấn thêm và lên cho bạn một kế hoạch tốt nhất với Gia Đình Tôi Yêu nhé!

Nguồn: https://thebank.vn/blog/15676-hanh-phuc-nhat-la-lam-nhung-dieu-minh-thich-bang-chinh-so-tien-cua-minh.html

Đánh giá bài viết
Hạnh phúc nhất là làm những điều mình thích bằng chính số tiền của mình
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *