Prudential Việt Nam và chiến lược lấy khách hàng là trung tâm

Luôn ý thức được tính đặc thù trong hoạt động dịch vụ của mình, Prudential Việt Nam không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, đảm bảo lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi dịch vụ và hoạt động.

7c541da56020dc7790de744021f478b4_bao_hiem-min

Prudential Việt Nam không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

Chiến lược hướng tới khách hàng của Prudential Việt  Nam

Là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu trên thị trường,. Prudential Việt Nam luôn ý thức được tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng dịch vụ hướng tới khách hàng. Đảm bảo khách hàng gắn kết cũng như tin tưởng vào doanh nghiệp

Theo đó, với những nỗ lực cố gắng, đến  nay, Prudential Việt Nam đã xây dựng hệ thống văn phòng tại 63 tỉnh thành với 270 văn phòng chi nhánh, kết hợp với 8 ngân hàng tại 500 hệ thống thuộc chi nhánh trên khắp cả nước.

Bên cạnh đó, mức sống của người dân ngày một tăng cao, đi cùng với đó là nhu cầu về những gói bảo hiểm ngày càng được mở rộng. Trong năm qua Prudential Việt Nam không ngừng đa dạng hóa các gói dịch vụ bảo hiểm, đảm bảo tính cá nhân hóa cao nhất, đảm bảo phục vụ từng nhu cầu của khách hàng.

Theo đó, Prudential chuyển theo hướng nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ của khách hàng. Chìa khóa thành công của Prudential Việt Nam chính là công nghệ, chất lượng phục vụ và con người.

Công ty chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên cũng như tư vấn bài bản, đảm bảo nhiệt tình và tận tâm giải quyết những thắc mắc và yêu cầu liên quan đến bảo hiểm.

Với cam kết lấy khách hàng làm trung tâm, mọi dịch vụ và sản phẩm của Prudential Việt Nam đều hướng đến khách hàng, cam kết đồng hành dài lâu với khách hàng.

Điểm khác biệt trong chiến lược của Prudential Việt Nam so với các đối thủ cạnh tranh

Niềm tin chính là điểm tạo ra sức khác biệt trong chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm của Prudential Việt Nam.

Công ty tập trung vào sự thể hiện những cam kết dài lâu với khách hàng, thông qua hàng loạt  các sản phẩm thể hiện tính linh hoạt, thông qua các kênh phân phối thuận tiện nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, bằng việc tạo ra và đảm bảo sự cân bằng giữa tăng trưởng doanh thu và tăng trưởng chất lượng dịch vụ, Prudential Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Con số hơn 2 triệu hợp đồng từ hàng triệu khách hàng đã khẳng định được những bước đi vững chắc của Prudential Việt Nam trong chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm cũng như khẳng định sự tin tưởng của khách hàng với dịch vụ của công ty.

Đánh giá bài viết
Prudential Việt Nam và chiến lược lấy khách hàng là trung tâm
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *