Bảo hiểm nhân thọ nên tham gia khi còn trẻ tuổi

Bảo hiểm nhân thọ nên tham gia khi còn trẻ tuổi

Nhiều người có ý định tham gia bảo hiểm nhân thọ nhưng vẫn giữ suy nghĩ về sau khi nghỉ hưu hay khi có bệnh thì mới nghĩ đến việc tham gia. Thực tế chứng minh rằng bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm thì càng được hưởng nhiều lợi ích cũng như ưu đãi.

Người trẻ và độc thân nên tham gia bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là hình thức tích lũy lâu dài để sau này được hưởng tích lũy cũng như quyền lợi. Khi bạn còn trẻ, sức khỏe dồi dào và khả năng ứng phó với những rủi ro đơn giản hơn. Do vậy bạn càng nên tham gia bảo hiểm nhân thọ. Bởi khi đó, mức phí tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng ít hơn.

Anh Quốc Lâm-Kỹ sư xây dựng chia sẻ “Anh bạn đồng nghiệp cùng công ty hơn tôi 8 tuổi cũng tham gia cùng loại bảo hiểm như tôi nhưng mức phí đóng bảo hiểm nhiều hơn tôi bởi khi độ tuổi tham gia càng cao thì mức phí đóng càng cao”

Hơn nữa, nhiều người trẻ hiện nay đã có những suy nghĩ thoáng hơn rằng mình vẫn còn độc thân thì nên mua bảo hiểm nhân thọ để dành tiền cho người phụ thuộc cũng như để bảo vệ chính bản thân mình. Người phụ thuộc tức là người dựa vào thu nhập của mình để sống, có thể là cha mẹ, vợ chồng, con cái…..

Chị Mai Linh ở Hà Nội chia sẻ Chị hiện tại là lao động chính trong gia đình để nuôi mẹ già và một em học Đại học nên chị mua bảo hiểm nhân thọ để phòng tránh bất trắc xảy ra với bản thân cũng như có một khoản tiết kiệm cho người thân khi có vấn đề xảy ra với mình.

20-thoi-quen-tich-cuc-1-min

Người trẻ nên tham gia bảo hiểm nhân thọ sớm để hưởng nhiều quyền lợi hơn

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nào thích hợp với người trẻ?

Những người trẻ và còn độc thân họ thường có nhiều những dự định để thực hiện cho tương lai. Vì vậy những gói bảo hiểm mang tính tích lũy dài hơi thường sẽ được nhiều người trẻ lựa chọn và ưu chuộng

ACE Life là một hãng bảo hiểm cũng được coi là “lính mới” trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Song, công ty luôn cho ra mắt những gói bảo hiểm  mới nhằm đáp ứng những nhu cầu của thị trường. Với những gói bảo hiểm có thời hạn đáo hạn 20 năm cũng với phương thức đóng phí linh hoạt, thời gian đáo hạn dài cùng với những quyền lợi ưu việt, chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho người trẻ.

dang-ky-tu-van

Ngoài ACE Life, các hãng bảo hiểm lớn khác như Prudential, Bảo Việt nhân thọ….cũng cho ra mắt những gói bảo hiểm cho người trẻ tuổi hay những đối   tượng trẻ tuổi mới lập gia đình để đảm bảo tài chính cũng như nhu cầu tích lũy cho thương lai.

Bảo hiểm Prudential cũng có gói bảo hiểm cho người phụ thuộc tài chính mang tên “Bảo hiểm hỗ trợ tài chính cho người phụ người trẻ khi phải chăm sóc và đảm bảo tài chính cho các thành viên trong gia đình. Gói bảo hiểm được ra mắtvới mục đích giúp người đi tham gia thuộc” Gói bảo hiểm với mục đích thấu hiểu những người độc thân hay những bảo hiểm yên tâm cả “đôi bề”,vừa tạo động lực làm việc để tích lũy, vừa giúp bảo vệ những người thân yê khi người đóng bảo hiểm không may xảy ra rủi ro.

Trên đây chỉ là hai trong số rất nhiều gói bảo hiểm phù hợp để người trẻ có thể lựa chọn để giúp họ có những quyết định đầu tư và tích lũy sáng suốt nhất cho tương lai.

 

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ nên tham gia khi còn trẻ tuổi
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *