Hinh-3-chi-phi-tham-gia-goi-bao-hiem-thai-san-Liberty

Tại sao bạn nên chọn bảo hiểm thai sản Liberty?

Mỗi cặp vợ chồng khi có ý định sinh con thì tài chính cũng là một vấn đề cần cân nhắc. Làm sao có thể chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để chào đón thiên thần bé nhỏ đến với gia đình của mình? Mọi thứ sẽ thật dễ dàng với bảo hiểm thai sản Liberty – người bạn đồng hành với gia đình bạn.

Bảo hiểm thai sản Liberty là gì?

Bảo hiểm thai sản Liberty là gói bảo hiểm sức khỏe cho mẹ và bé trong những ngày khai hoa nở nhụy, ngoài ra, bảo hiểm thai sản còn đóng vai trò “bọc hậu” cho sức khỏe của cả mẹ và bé trong những ngày tháng hậu sản sau sinh.

Hinh-1-Bao-hiem-Liberty-là-gi

Bảo hiểm thai sản Liberty là gì?

Các cặp vợ chồng đang có ý định sinh con thì chi phí khám thai, viện phí sinh con và chi phí sinh thường, sinh mổ là những mối quan tâm hàng đầu. Với việc mua bảo hiểm thai sản Liberty, các cặp đôi sẽ được san sẻ một phần chi phí đáng kể mà vẫn đảm bảo điều kiện y tế tốt nhất cho mẹ bầu và em bé.

Xem thêm: Điều kiện và quyền lợi khi mua bảo hiểm thai sản Liberty 2018

Mua bảo hiểm thai sản khi nào?

Từ 18 trở lên, chưa có thai đang có kế hoạch mang thai bạn đều có thể tham gia mua bảo hiểm sức khỏe thai sản. Cụ thể, khi bạn mua bảo hiểm, bạn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả chi phí khám thai và sinh nở, bao gồm sinh thường và sinh mổ, cũng như chi phí khám chữa bệnh nếu không may gặp phải các biến chứng thai sản. Điều cần lưu ý là bạn cần mua bảo hiểm thai sản từ trước khi có thai để được hưởng quyền lợi bảo hiểm.

Giới thiệu về bảo hiểm Liberty và những quyền lợi khi tham gia gói bảo hiểm thai sản Liberty

Công ty bảo hiểm Liberty có trụ sở chính tại Boston là một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới hiện nay. Bảo hiểm Liberty luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo hiểm có mức giá phù hợp với những giá trị thiết thực nhất.

Gói bảo hiểm thai sản Liberty  là gói bảo hiểm thai sản toàn diện nhất trong số các gói bảo hiểm thai sản trên thị trường. Đây là gói bảo hiểm đảm bảo giảm thiểu các rủi ro và tài chính có thể gặp phải trong quá trình sinh nở, đưa tới quyền lợi được hưởng lên tới 40 triệu đồng, áp dụng cho cả hình thức sinh thường, sinh mổ. Ngoài ra, gói bảo hiểm thai sản Liberty cũng chi trả cho chi phí chăm sóc bé trong vòng 30 ngày sau sinh.

Để được hưởng trọn vẹn quyền lợi, bạn cần cân nhắc kế hoạch sinh con của mình để mua bảo hiểm thai sản từ trước khi mang thai, tùy theo thời gian chờ của các công ty bảo hiểm quy định dao động từ 9 đến 12 tháng tính từ thời điểm bạn ký hợp đồng tham gia bảo hiểm.

Chi phí khi tham gia gói bảo hiểm thai sản Liberty

  • Gói bảo hiểm thai sản Liberty tiêu chuẩn:
  • Phí bảo hiểm khách hàng phải đóng khoảng hơn 4 triệu đồng.
  • Khách hàng được nhận hỗ trợ bảo hiểm lên tới 40 triệu đồng cho các khoản phí trước sinh sau sinh và một số loại phí phát sinh do vấn đề y tế hoặc biến chứng và phí chăm sóc trẻ sơ sinh trong 30 ngày
  • Gói bảo hiểm thai sản Liberty cao cấp:
  • Phí bảo hiểm khách hàng phải đóng khoảng trên 12 triệu đồng.
  • Khách hàng được nhận hỗ trợ bảo hiểm lên tới 110 triệu đồng cho các khoản phí trước sinh sau sinh và một số loại phí phát sinh do vấn đề y tế hoặc biến chứng và phí chăm sóc trẻ sơ sinh trong 30 ngày.

Hinh-2-mua-bao-hiem-thai-san-khi-nao

Chi phí tham gia gói bảo hiểm thai sản Liberty

Bảo hiểm thai sản Liberty là một sự tiết kiệm thông minh cho tương lai, là bước chuẩn bị chu đáo cho những ngày tháng quan trọng dành cho bé yêu sắp chào đời.

Trên đây là một số thông tin, điều kiện và quyền lợi cũng như mức phí khách hàng phải đóng khi tham gia bảo hiểm thai sản Liberty. Bạn còn phân vân hay lo ngại điều gì về gói bảo hiểm thai sản Liberty hay các gói bảo hiểm khác thì hãy liên hệ ngay với TheBank.vn nhé. TheBank.vn – Người bạn tin cậy cho những vấn đề tài chính của bạn.

Đánh giá bài viết
Tại sao bạn nên chọn bảo hiểm thai sản Liberty?
Đánh giá bài viết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *