Tìm hiểu về bảo hiểm thai sản của Bảo Việt

Khi có quyết định chọn mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt, các bậc cha mẹ nên chú ý đến mức phí tham gia, quyền lợi sinh mổ, sinh thường, quyền lợi khám thai, thời gian chờ bảo hiểm……

Hiện nay trên thị trường có nhiều doanh nghiệp cung cấp những gói bảo hiểm thai sản nhưng bảo hiểm thai sản của Bảo Việt lại được nhiều bậc cha mẹ cân nhắc lựa chọn. Vậy đâu là lý do?

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm thai sản

  • Việc tham gia bảo hiểm thai sản quan trọng là mức phí tham gia, thời gian chờ bảo hiểm và những quyền lợi nhận được. Khi tham gia bảo hiểm thai sản các mẹ mang bầu sẽ nhận được những quyền lợi như
  • Được lựa chọn bất kì bệnh viện nào để thăm khám chữa bệnh trong hệ thống bệnh viện liên kết với công ty bảo hiểm
  • Được sử dụng và lựa chọn đa dạng những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng
  • Được bảo lãnh chi phí nằm viện tại các bệnh viện trong hệ thống
  • Thủ tục làm giấy tờ cũng như bồi thường nhanh chóng với mức phí phù hợp và quyền lợi cao nhất

Với việc tham gia bảo hiểm thai sản của Bảo Việt, thai phụ tham gia sẽ nhận được những quyền lợi tối ưu nhất, được chi trả từ 10 triệu đến 30 triệu/ca sinh, khoảng 60 triệu đồng/ca sinh mổ, với mức biểu phí cao từ 4,5 đến 7 triệu. Hơn nữa, thai phụ sẽ đươc đảm bảo chăm sóc thai sản, thăm khám để phòng tránh những biến chứng thai sản, đảm bảo chăm sóc toàn diện trước ốm đau, bệnh tật hay tai nạn 24/24.

dang-ky-tu-van

Đặc biệt, Bảo Việt còn đưa ra những ưu đãi đặc biệt cho doanh nghiệp khi tham gia gói bảo nhiểm thai sản của Bảo Việt từ 5 người trở nên với mức phí đóng chỉ khoảng 3 triệu, thời gian chờ lên đến 270 ngày.

Những ưu đãi cũng như chất lượng về bảo hiểm thai sản của Bảo Việt đã được nhiều bà mẹ mang thai công nhận và chia sẻ. Chị Thanh Hằng có con 1 tuổi ở Hà Nội nói rằng “Lúc chuẩn bị mang bầu, hai vợ chồng mình cũng đã cân nhắc lực chọn mua bảo hiểm thai sản của Bảo Việt. Lúc mang thai cu Khoai, mình rất yên tâm. Được thăm khám ở những bệnh viện nổi tiếng ở Hà Nội như Vinmec. Lúc sinh mổ thằng Khoai mình cũng phải nằm viện trước 3 tuần vì sức khỏe kém với chi phí hơn 70 triệu nhưng rất yên tâm vì được Bảo Việt bảo lãnh lên tới gần 65 triệu. Mình thấy bên Bảo Việt họ làm dịch vụ rất nhanh lại hu đáo, cẩn thận nên mình rất tin tưởng.”

Đánh giá bài viết
Tìm hiểu về bảo hiểm thai sản của Bảo Việt
5 (100%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *