Top 4 sản phẩm bảo hiểm thai sản tốt nhất hiện nay

Top 4 sản phẩm bảo hiểm thai sản tốt nhất hiện nay

Việc lựa chọn một gói bảo hiểm thai sản tốt là điều mà rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm trước khi có ý định sinh em bé nhằm giúp các mẹ bầu được chăm sóc tốt nhất mà không phải lo nghĩ về các khoản chi phí khi sinh nở.

Bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt vẫn là cái tên được yêu thích hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với lịch sử hoạt động lâu dài, luôn cung cấp cho người dùng những sản phẩm bảo hiểm có quyền lợi bảo hiểm tốt với mức giá đặc biệt hợp lý.

Gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt được nhiều khách hàng đánh giá khá tốt và đây cũng chính là gói bảo hiểm thai sản phổ biến nhất hiện nay.

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt

Mức phí bảo hiểm tương ứng với mức quyền lợi được hưởng, cụ thể như sau:

  • Quyền lợi bảo hiểm tối đa: 10 triệu đồng – Phí bảo hiểm: 2.000.000 đồng
  • Quyền lợi bảo hiểm tối đa: 20 triệu đồng – Phí bảo hiểm: 3.600.000 đồng
  • Quyền lợi bảo hiểm tối đa: 30 triệu đồng – Phí bảo hiểm: 4.500.000 đồng

Như trên, chúng ta cũng dễ dàng thấy được rằng so với số tiền bỏ ra để mua bảo hiểm thì bạn sẽ được chi trả gấp 10 lần khi sinh đẻ.

Quyền lợi này được áp dụng đối với tất cả các trường hợp sinh nở thông thường và mổ đẻ tại các bệnh viện lựa chọn.

Thời gian chờ là 12 tháng, chính vì thế trước khi có ý định mang thai nhiều nhất 2 tháng thì bạn nên mua gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt.

dang-ky-tu-van

Bảo hiểm PVI – PVI Care

Cũng là một trong những gói bảo hiểm thai sản được các mẹ khá ưa chuộng khi chuẩn bị mang thai đó chính là Bảo hiểm PVI.

So sánh với gói bảo hiểm thai sản Bảo Việt, thì bảo hiểm thai sản PVI có chi phí rẻ hơn đôi chút, và có các gói bảo hiểm thai sản, sinh đẻ đa dạng với chi phí từ 1 triệu đến 3,6 triệu đồng.

Bảo hiểm thai sản PVI

Bảo hiểm thai sản PVI

>>Xem ngay về: Nên mua bảo hiểm nào cho con? Giúp bạn có thể cho con yêu một tương lai vững chắc nhất.

Bạn cũng sẽ yên tâm hơn về mức bảo hiểm được hưởng cũng khá cao, dao động từ 10 triệu đồng tới 20 triệu đồng, áp dụng cho cả sinh thường và sinh đẻ.

Tuy nhiên, một nhược điểm nhỏ của sản phẩm này đó chính là thời gian chờ khá ngắn chỉ 270 ngày.

Vì thế, nên khi mua bảo hiểm thai sản PVI bạn cũng cân nhắc thời gian và lựa chọn được khoảng thời gian tốt nhất để mua.

Với danh sách tới 77 bệnh viện liên kết, với những cái tên được nhiều mẹ lựa chọn để sinh như bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện Nhi Trung ương,  bệnh viện Hồng Ngọc,… thì gói bảo hiểm thai sản PVI thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các bà mẹ muốn mua bảo hiểm thai sản tốt nhất cho mình.

Bảo hiểm Liberty

Nhắc đến Liberty là nhắc đến một trong những gói bảo hiểm thai sản “hào phóng” hàng đầu thị trường, quyền lợi được hưởng từ gói bảo hiểm thai sản Liberty lên tới 40 triệu đồng, áp dụng cho cả 2 hình thức sinh thường, sinh mổ…

Bảo hiểm thai sản Liberty

Bảo hiểm thai sản Liberty

Bên cạnh quyền lợi mà mẹ bầu được hưởng, gói bảo hiểm thai sản Liberty cũng chi trả cho chi phí chăm sóc bé trong vòng 30 ngày sau sinh.

Đây được xem là gói bảo hiểm thai sản toàn diện nhất trong số các gói bảo hiểm thai sản hiện có trên thị trường.

Với chi phí bảo hiểm thai sản dao động từ 2,8 triệu cho đến 3,4 triệu đồng thì bảo hiểm Liberty hứa hẹn là một trong những gói bảo hiểm thai sản giá rẻ chất lượng tốt mà các mẹ thường xuyên lựa chọn.

Bảo hiểm Prevoir

Cái tên cuối cùng trong Top 4 sản phẩm bảo hiểm thai sản tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là bảo hiểm thai sản Prevoir.

Bảo hiểm thai sản Prevoir

Bảo hiểm thai sản Prevoir

Đây là gói bảo hiểm có mức hưởng quyền lợi cao nhất với 42 triệu đồng cho sinh thường và lên đến 73 triệu đồng đối với sinh mổ.

Không bất ngờ nếu các mẹ lựa chọn sản phẩm này để con mình được sinh trong những bệnh viện, phòng khám chuyên nghiệp cao cấp nhất tại Việt Nam.

Chi phí bảo hiểm cũng không quá đắt, chỉ từ 3,8 triệu tới 4,2 triệu đồng và thời gian chờ là 280 ngày nên các mẹ cũng cân nhắc khi mua bảo hiểm Previor.

➤ Trên đây là những sản phẩm bảo hiểm thai sản tốt nhất mà các cặp vợ chồng có dự định sinh con trong năm 2017, 2018 nên lựa chọn để mua… Mong rằng với những thông tin bổ ích này các ông bố, bà mẹ trẻ sẽ chọn cho mình một sản phù hợp nhất.

Đánh giá bài viết
Top 4 sản phẩm bảo hiểm thai sản tốt nhất hiện nay
4.6 (92.86%) 14 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *