Vừa bảo vệ, vừa tạo quỹ đại học cho con với… vài chục nghìn một ngày

Vừa bảo vệ, vừa tạo quỹ đại học cho con với… vài chục nghìn một ngày

Con cái luôn là tài sản quý giá nhất, và cha mẹ nào cũng luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Nuôi con đã khó, mang đến cho con một cuộc sống đầy đủ để phát triển toàn diện giữa biết bao bất trắc trong cuộc sống, là một việc khó gấp bội.

cha-me-lieu-da-biet-cach-tao-dieu-kien-tot-nhat-cho-su-phat-trien-cua-con-caiCha mẹ liệu đã biết cách để tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của con cái

Bên cạnh đó, rủi ro lại luôn tồn tại vô hình bên cạnh mỗi người, mỗi gia đình, có thể đến vào bất cứ thời điểm nào, và với bất kì một ai. Nếu chẳng may cha hoặc mẹ – trụ cột gia đình không còn có đứng vững nữa thì những người cần sự chăm sóc từ họ nhất sẽ phải đối mặt với vô vàn khó khăn trong cuộc sống.

Kể cả khi khỏe mạnh, không bị ảnh hưởng bởi tai nạn, bệnh tật thì cũng không phải phụ huynh nào cũng có được ngay một khoản tiền lớn làm hành trang dành cho tương lai của con sau này. Làm một phép tính nhanh, học phí đại học trung bình một năm rơi vào khoảng 12 triệu với trường công, và còn có thể cao hơn nếu theo học các chương trình liên kết, chất lượng cao. Chi phí ăn ở, sinh hoạt rồi học thêm kĩ năng khác .v.v.. cũng “ngốn” cả núi tiền, con số này qua từng năm còn tăng nhiều hơn nữa.

Nếu không phòng ngừa rủi ro thì cha mẹ lấy gì để che chở cho cả gia đình trước những sóng gió cuộc đời? Và nếu không tiết kiệm cho tương lai của con sau này thì cha mẹ lấy đâu ra sự đảm bảo cho cả một tương lai của con mình phía trước?

dang-ky-tu-van

Với nhiều người, làm được cả hai điều này cùng lúc gần như là điều bất khả thi. Tuy nhiên, vừa bảo vệ gia đình từ những nguy hiểm, vừa chuẩn bị cho cả quãng đường phát triển của con sau này lại không quá khó như suy nghĩ của nhiều người. Câu trả lời, lại vô cùng gần gũi: bảo hiểm nhân thọ.

Tại sao không chia nhỏ số tiền “khủng” ấy ra thành nhiều năm, nhiều tháng, nhiều quý? Với bảo hiểm nhân thọ, số tiền dành dụm cho cả một cuộc đời của con sau này cũng chỉ là… vài chục nghìn một ngày. Đây là cách đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại mang tới hiệu quả cực kì to lớn.

1Vài chục nghìn một ngày cho sự an toàn của gia đình và sự nghiệp của con sau này – tại sao không?

Nếu nhìn vào lợi ích nhận được từ bảo hiểm nhân thọ, chắc hẳn bạn sẽ hoàn toàn bị bất ngờ. Giả sử, bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con đến khi con 18 tuổi với số tiền bảo hiểm nhân thọ khoảng 200 triệu, bổ sung thêm gói phòng ngừa rủi ro do tai nạn cho cha mẹ với mức phí chưa đầy 1 triệu 1 năm. Số tiền con được hưởng sau này sẽ được cung cấp theo một lộ trình hợp lý cho từng năm học đại học, với tổng số tiền nhận được gấp nhiều lần số tiền bảo hiểm. Cách phân bổ đó vừa an toàn, lại vừa thông minh. Suy ngược lại, để có số tiền ấy, bạn chỉ cần dành ra mỗi năm hơn 20 triệu cho cả gia đình, mỗi tháng chưa đến 2 triệu, tính ra mỗi ngày cũng chỉ vài chục nghìn đồng.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ lúc này giúp bạn có thể gây dựng quỹ cho con yên tâm học đại học say này, đồng thời còn là quỹ phòng ngừa rủi ro, đảm bảo cho cuộc sống của bạn và con bạn dễ dàng hơn ngay cả khi có những biến cố xảy đến trong đời, bởi chúng ta không thể biết những điều không may sẽ xảy ra ở thời điểm nào, nhưng hoàn toàn có thể chủ động phòng ngừa chúng, chúng ta không thể đo lường được mức độ ảnh hưởng của rủi ro nhưng có thể hạn chế tác động của chúng tới bản thân mình.

Trong trường hợp có những bất trắc xảy ra với sức khỏe và tính mạng của cha mẹ, số tiền bảo hiểm nhân thọ sẽ được chi trả ngay lập tức (tương ứng với số tiền tham gia) để bù đắp cho những mất mát từ gia đình, và con cái được miễn hoàn toàn số tiền phí bảo hiểm, nhưng vẫn được hưởng đầy đủ những quyền lợi mà bảo hiểm mang lại.

Tùy thuộc vào dự định, mong muốn, nhu cầu cũng như khả năng của từng gia đình, các lựa chọn bảo hiểm nhân thọ cũng linh hoạt, phù hợp với các mong ước khác nhau của các bậc cha mẹ, giúp con bạn có một ngân sách giáo dục đảm bảo vào các thời điểm quan trọng để an tâm chinh phục các ước mơ học vấn và khởi nghiệp thành công.

Con đường học vấn của mỗi người rất dài, và nếu được đặt đúng trong một môi trường tốt, hoàn cảnh tốt, mỗi cá nhân có thể phát triển tối đa năng lực của mình. Thành công trong sự chuẩn bị là chuẩn bị thành công, vì vậy, việc sớm tham gia bảo hiểm nhân thọ, mang lại sự an tâm cho cả gia đình đồng thời đặt những viên gạch vững chắc cho cả sự nghiệp của con cái sau này, hoàn toàn là việc làm đúng đắn.

Đánh giá bài viết
Vừa bảo vệ, vừa tạo quỹ đại học cho con với… vài chục nghìn một ngày
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *