Bảo hiểm nhân thọ Aviva lừa đảo không?

Những thông tin về bảo hiểm nhân thọ lừa đảo được chia sẻ phổ biến trên mạng xã hội. Liệu công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva có lừa đảo không?

Tìm hiểu một số thông tin về công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam để trả lời cho câu hỏi: bảo hiểm nhân thọ Aviva lừa đảo không? Bảo hiểm nhân thọ Aviva có tốt không? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Aviva không.

Là thành viên của tập đoàn có 300 năm kinh nghiệm

 • Công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam là thành viên của tập đoàn Aviva – một tập đoàn của  Anh với hơn 300 năm kinh nghiệm kinh doanh, phát triển lĩnh vực bảo hiểm.
 • Tập đoàn Aviva hiện đang hoạt động tại 16 quốc gia và là tập đoàn bảo hiểm lớn thứ 5 trên thế giới. Aviva chuyên cung cấp sản phẩm, dịch vụ về bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm nhân thọ, chăm sóc sức khoẻ và bảo vệ tài sản.
 • Tập đoàn bảo hiểm Aviva hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn cầu. Phục vụ một phần tư dân số tại Anh và phát triển mạnh, phổ biến ở các thị trường các nước Châu Âu, Châu Á và Canada.
 • Aviva tự hào là nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm hàng đầu, luôn hướng tới cung cấp cho khách hàng  các giải pháp tài chính để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về tiết kiệm trong tương lai và quản lý rủi ro trong cuộc sống hàng ngày.

>>Sử dụng công cụ so sánh quyền lợi các gói bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn tìm được gói bảo hiểm phù hợp với gia đình bạn nhất.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam

 • Năm 2011 Aviva bắt đầu hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam với người tiền nhiệm là Công ty Bảo hiểm Avinie Vietinbank, được liên doanh giữa Tập đoàn Aviva và Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietinbank).
Bảo hiểm Aviva Việt nam

Bảo hiểm Aviva Việt nam

 • Gần đây, tháng 4 năm 2017, Tập đoàn bảo hiểm Aviva chính thức hoàn thành việc mua lại 50% cổ phần trong Ngân hàng liên doanh Vietinbank và thành lập Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam với sứ mệnh mang lại những giải pháp tài chính tốt nhất và yên tâm về tài chính cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Giá trị cốt lõi của công ty bảo hiểm Aviva Việt Nam

 • Tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên cũng như thúc đẩy sự đổi mới và phát triển sản phẩm,  dịch vụ vì lợi ích và tương lai của người dân Việt Nam.

dang-ky-tu-van

Tầm nhìn và sứ mệnh của bảo hiểm Aviva Việt Nam

 • Xây dựng lòng tin lâu dài của khách hàng, không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu”Trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn mạnh nhất”.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Aviva Việt Nam

Sản phẩm bảo hiểm dành cho cá nhân

 • Sản phẩm bảo hiểm bảo vệ: Phát an bình, Phát an tín dụng, Phát bảo an, Phát bình an.
 • Sản phẩm tiết kiệm: Phát lộc đăng khoa, Phát lộc khôi nguyên, Điểm tựa cuộc sống.
 • Sản phẩm đầu tư: Phát lộc hưng gia, Phát lộc hưng gia ưu việt.

Sản phẩm bảo hiểm dành cho doanh nghiệp

 • Sản phẩm bảo vệ: Phát hành bảo nhân.
 • Sản phẩm đầu tư: Phát hành hùng vương.

Aviva Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

 • Tháng 06/2015 VietinAviva tổ chức buổi lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cho gia đình anh Nguyễn Văn Lâm trú tại khu 1 – Tử Lạc – Thị trấn Minh Tân – huyện Kinh Môn – tỉnh Hải Dương số tiền là 114.490.000 đồng. Anh Lâm không may qua đời do căn bệnh ung thư.

>>Xem ngay: Hủy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có được không? Để trong trường hợp bất đắc dĩ nhất bạn vẫn có thể nhận đủ quyền lợi từ gói bảo hiểm mà mình đã tham gia.

 

Chi trả quyền lợi bảo hiểm

Chi trả quyền lợi bảo hiểm

Như vậy, qua những thông tin trên, thấy được bảo hiểm nhân thọ Aviva không lừa đảo. Trên thực tế, bảo hiểm nhân thọ Aviva ngoài việc là công cụ tích lũy tiết kiệm, đầu tư thì ưu việt lớn nhất chính là sự bảo vệ sức khỏe, tài chính cho chủ hợp đồng và gia đình của họ.

Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về bất kỳ gói bảo hiểm nào môt cách tỉ mỉ và chính xác nhất.

>>Xem ngay: Bảo hiểm nhân thọ Prevoir lừa đảo hay không?

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ Aviva lừa đảo không?
4.5 (90%) 4 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *