Bảo hiểm nhân thọ là 1 trong 7 việc bạn nên dành một khoản tiết kiệm để làm

Bảo hiểm nhân thọ là 1 trong 7 việc bạn nên dành một khoản tiết kiệm để làm

Chúng ta hằng ngày đi làm để cống hiến, để tạo ra giá trị tinh thần, vật chất cho bản thân, gia đình và xã hội. Và nhất định bạn phải giữ cho mình một khoản tiết kiệm để chủ động trong bất cứ tình huống nào sảy ra. Ít nhất với khoản tiền đó bạn có thể làm những việc sau:

Quà tặng cha mẹ

Món quà nhỏ ý nghĩa lớn dành cho ba mẹ

1. Mua quà cho bố mẹ, anh chị, người thân

Quà con tặng  thì quà gì ba mẹ cũng quý. Đó không cần phải lớn, phải to, không nhất thiết phải đắt tiền nhưng nó thể hiện tình yêu vô hạn của bạn dành cho gia đình. Vậy tại sao bạn không tạo ra một khoản tiết kiệm từ lương tháng kiếm được để chi trả cho việc ý nghĩa này, người thân của bạn sẽ rất hạnh phúc khi được nhận tình yêu lớn lao từ bạn mà bản thân bạn cũng sẽ rất vui vẻ

2. Làm cho bản thân hạnh phúc

Bạn đi làm, bạn cống hiến thì bạn cũng phải đối xử tốt với bản thân. Với phụ nữ, bạn đừng đắn đo mỗi tháng bạn hãy dành ra một khoản tiết kiệm để đi spa làm đẹp, đừng giữ mãi một kiểu tóc, đừng tô mãi một màu son, cũng đừng mặc mãi một chiếc váy, hãy mua sắm thỏa thích. Với đàn ông bạn sẽ có một khoản tiền để làm những gì mình thích: như dự định mua một chiếc xe, một ngôi nhà

3. Để dành cho những chuyến du lịch, kỳ nghỉ

Bạn muốn đi du lịch hay mỗi kỳ nghỉ đến bạn lại đau đầu vì vấn đề tài chính. Nào quần áo mới, túi xách, chi phí sinh hoạt, chi phí đi lại. Nhưng mọi chuyện đều trở nên nhẹ nhàng nếu bạn có một khoản tiết kiệm từ trước. Hãy hình thành thói quen tính toán hợp lý và tiết kiệm tiền vào một quỹ riêng từ vài tháng trước đó. Chắc chắn bạn sẽ có một kỳ nghỉ vui vẻ và tuyệt vời đó

dang-ky-tu-van

4. Lối thoát cho khủng hoảng tài chính

Tiết kiệm không chỉ để cho bạn có niềm vui động lực với những cuộc chơi, những bữa tiệc mà còn là lối thoát cực kỳ hiệu quả cho khủng hoảng tài chính của bạn. Khi bạn ốm đau, bệnh tật bạn không có tiền thì sao. Bạn sẽ phải chịu sự khủng hoảng về tinh thần mà còn cả về vật chất nữa nhé. hay khi bạn thất nghiệp bạn sẽ lấy tiền ở đâu ra để duy trì cuộc sống. Hố sâu của khủng hoảng kinh tế làm bạn kiệt sức, mệt mỏi. Nhưng khi bạn nhớ ra bạn có một khoản tiết kiệm kha khá thì bạn lại được như hồi sinh vậy, nó sẽ là cứu cánh rất hữu ích cho bạn đấy.

5. Tiết kiệm cho con cái

Có con là một điều tuyệt vời nhất, tất cả các ông bố bà mẹ đều mong muốn mang lại điều tốt đẹp nhất cho con. Dành một khoản tiết kiệm cho con là một điều hoàn toàn dễ hiểu. Hãy dành một khoản tiết kiệm để bé sau này lớn lên sẽ có một hành trang vững chắc vào đời và bạn sẽ không phải lo lắng kiếm một số tiền lớn ngay lập tức để trang trải các chi phí học đại học, học nghề, lập nghiệp cho con.

6. Tiết kiệm nhỏ mua nụ cười lớn

Những khoản tiền tiết kiệm sẽ rất ý nghĩa nếu bạn dùng nó cho những khoản công tác xã hội và giúp một ai đó đang rơi vào tình cảnh khó khăn. Bạn sẽ không phải đắn đo khi bạn có một khoản tiết kiệm để giúp đỡ ai đó và bạn sẽ nhận được sự vui vẻ,  ngập tràn hạnh phúc khi mang lại hạnh phúc cho người khác. Bạn thấy rồi đấy, tiết kiệm đâu chỉ lấp đầy chi tiêu mà còn làm ấm thêm tình cảm và sự chia sẻ từ chính tâm hồn bạn nữa đấy.

download

Mua bảo hiểm nhân thọ là một khoản tiết kiệm của tiết kiệm

7. Tham gia bảo hiểm nhân thọ

Đây là một sự tiết kiệm cho việc đầu tư khôn ngoan, tiền của bạn sẽ không mất đi mà còn tăng lên. Đây chính là sự lựa chọn sáng suất, là giải pháp tiết kiệm của tiết kiệm, bạn biết tại sao không? Bảo hiểm nhân thọ không những bảo vệ bạn khỏi những rủi ro của cuộc sống, lại còn giúp bạn tạo quỹ tiết kiệm đầu tư cho những mục đích tương lai như đầu tư cho con, quỹ hưu trí về già cũng như tạo cho bạn một số tiền tức thời để bạn thực hiện chuyến du lịch trong mơ. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được bảo vệ lại vừa được tích lũy, tiết kiệm.

 

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ là 1 trong 7 việc bạn nên dành một khoản tiết kiệm để làm
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *