Cảm nhận của người làm tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ

Các bạn nhìn nhận về bảo hiểm nhân thọ như thế nào? Nhìn nhận về những con người tư vấn bảo hiểm nhân thọ ra sao? Tất cả ai cũng muốn làm công việc yêu thích và đam mê thực sự với nó. Với tôi và tất cả những người làm bảo hiểm nói chung, tất nhiên chúng tôi cũng yêu nghề, chúng tôi yêu cái cách chúng tôi mang lại giá trị cho cuộc sống của các bạn.

Những người tư vấn viên bảo hiểm tâm huyết

Những người tư vấn bảo hiểm nhân thọ tận tâm

Tại sao vậy?

Đó là một công việc vĩ đại: Không có sự bảo vệ tài chính nào tốt hơn bảo hiểm, tôi tin là như thế. Là những người tư vấn bảo hiểm nhân thọ, tôi có một công việc vĩ đại, tôi mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhưng lại là sản phẩm vô hình. Tôi đòi bạn trả hàng trăm chỉ để đổi lấy một mảnh giấy. Đâu có dễ dàng và để làm được việc ấy, chúng tôi phải thổi vào mảnh giấy đó sự nhận văn, hơi thở của cuộc sống, làm cho mảnh giấy đó sống, làm cho nó thở.

Và chúng tôi phải cho bạn thấy bạn đang đầu tư cho tương lai chứ không phải hiện tại, tôi bán cho bạn một hy vọng, một ước mơ, một lời nguyện cầu để cho bạn thể hiện tình yêu của mình với con cái với gia đình. Tôi muốn các bậc cha mẹ làm một điều gì đó cho con của họ, tôi nói với họ “tôi nói thay tiếng nói của con trẻ” tôi muốn bảo vệ chúng trước những rủi ro không thể lường trước. Tôi khuyên bạn có một khoản vừa là tiết kiệm cũng là vừa đầu tư tương lai vững chắc cho tuổi già, hay chẳng may bạn gặp rủi ro, gia đình bạn sẽ không phải khốn đốn với những gánh nặng tài chính. Ai cũng cần bảo hiểm nhân thọ nhưng họ chưa nhận ra điều đó mà thôi. Công việc của tôi là biến nhu cầu thành mong muốn. Tôi làm tất cả điều đó không phải bằng lý trí, qua khối óc mà bằng với tất cả trái tim

1446010496_test-2

Hướng dẫn thủ tục bảo hiểm cho khách hàng

Cơ hội học để thành công: Trước kia tôi đã từng nghe “muốn nhanh trưởng thành và học được nhiều kỹ năng thì làm bảo hiểm”. Tôi bước chân vào làm tư vấn bảo hiểm nhân thọ , tôi càng tin tưởng vào những giá trị nhân văn mà bảo hiểm mang lại, tôi học tất cả kiến thức về sản phẩm, về quyền lợi khách hàng, luật kinh doanh, trải qua những cuộc tập huấn. Tôi đã tạo cho mình lòng kiên định để tiếp tục đi từ khách hàng tiềm năng này đến khách hàng tiềm năng khác, luôn tin rằng sau nhiều câu “không được” thì sẽ phải đến câu trả lời “được”. Tôi không sợ từ chối. Tôi cũng không sợ bạn hay mọi người nhìn tôi bằng ánh mắt khác. Tôi cũng sẽ không vì sợ thất bại mà ở nhà tôi sẽ cho bạn thấy được những gì tôi mang lại cho bạn. Và chắc chắn thành công sẽ đến với tôi.

Động lực thúc đẩy tôi phát triển: Tôi cảm thấy mình có một trọng trách để thực hiện. Tôi phải gặp gỡ được nhiều người, tư vấn bảo hiểm nhân thọ cho mọi người, mang thông điệp đến họ. Tôi tin rằng không có điều gì có thể thay thế bảo hiểm, nó mang đến sự an toàn cho tương lai tài chính của bạn. Để một ngày nào đó khi rủi ro sảy ra, bảo hiểm không thay thế được bạn  nhưng nó sẽ mang đến sự an toàn cho tương lai con bạn, của gia đình bạn.  Đó là lý do vì sao tôi đề nghị tất cả những ai tôi đã từng gặp phải tham gia bảo hiểm nhân thọ .

Học được cái tâm và tình người: Bảo hiểm nhân thọ  là một loại dịch vụ đặc biệt liên quan đến tài chính và tính mạng của người tham gia bảo hiểm. Nên cái “tâm sáng” của những người tư vấn bảo hiểm nhân thọ như tôi còn quan trọng hơn cả hai chữ “kinh doanh”. Tôi luôn trung thực với khách hàng của mình, giải đáp tất cả những thắc mắc của họ về sản phẩm, quyền lợi khi tham gia, không nói phô trương. Tôi có mặt là để bảo vệ bạn trong trường hợp cái chết xảy ra không đúng lúc. Nhắc bạn rằng đây là một cuộc bán hàng, dù thành hay bất thành sẽ không ảnh hưởng gì đến thu nhập của bạn, nhưng nếu cuộc bán hàng này không được thực hiện, nó có thể làm tiêu tan sự an toàn tương lai của bản thân và gia đình của bạn.

Đánh giá bài viết
Cảm nhận của người làm tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *