Bảo hiểm fwd

Bạn có biết gì về Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD chưa?

Bạn đã biết gì về Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD ? Mua bảo hiểm nhân thọ FWD có tốt không? câu hỏi được nhiều khách hàng đã và đang có nhu cầu tham gia bảo hiểm FWD thắc mắc.

Để làm rõ câu hỏi và những thắc mắc trên, Baohiemvn.info sẽ cùng các bạn tìm hiểu một số thông tin về công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam.

Là thành viên của tập đoàn bảo hiểm hàng đầu Châu Á

 • Công ty bảo hiểm FWD Việt Nam là thành viên của tập đoàn bảo hiểm FWD – hoạt động tại nhiều quốc gia bao gồm Singapore, Hồng Kông, Ma Cao, Indonesia, Thái Lan, Philippines và đang phục vụ hơn 1 triệu khách hàng.
 • Phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, tập đoàn FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình: trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á và thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm.
 • Mục tiêu FWD tiếp tục mở rộng mạng lưới và mang đến một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm Việt Nam.
 • Với thế mạnh và bề dày kinh nghiệm hoạt động tại châu Á, FWD mang đến một tư duy hoàn toàn mới mẻ cho ngành bảo hiểm Việt Nam. Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và nhiều sản phẩm khác.

>>Công cụ so sánh quyền lợi bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn chọn được gói bảo hiểm tốt và phù hợp nhất cho gia đình bạn.

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

 • Năm 2016, tập đoàn bảo hiểm FWD mua lại công ty bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam và đổi tên thành Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam.
 • Công ty bảo hiểm FWD Việt Nam tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng, bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.
Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

>>> Đọc thêm: Bảo hiểm nhân thọ Aviva lừa đảo hay không?

 • Hợp tác cùng ngân hàng An Bình và ngân hàng Nam Á, bảo hiểm FWD cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời và những trải nghiệm chưa từng có trong lĩnh vực bảo hiểm trên khắp Việt Nam.
 • FWD cung cấp sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm đa dạng từ giáo dục, y tế, tài chính, hưu trí và nhiều lĩnh vực khác. Tất cả nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tiện lợi và dễ dàng.
 • Chuyên gia bảo hiểm FWD sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất. Bảo hiểm FWD sẽ đi cùng bạn trên hành trình chinh phục mọi hoài bão của mình.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của FWD Việt Nam

Sản phẩm bảo hiểm bảo vệ

Khi đã được bảo vệ những gì quan trọng nhất trong đời, bạn sẽ thoải mái, vô tư trong cuộc sống, không chần chừ lo nghĩ.

 • FWD cả nhà vui khỏe.
 • Giải pháp bảo vệ 360.
 • Đại an bảo toàn cá nhân.

Sản phẩm bảo hiểm đầu tư

Với sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư của FWD Việt Nam, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh quyền lợi và tận hưởng những khoản lợi nhuận hấp dẫn.

 • Linh hoạt 3 trong 1.

Sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm

Giúp bạn lên kế hoạch tiết kiệm sớm để nhận được những khoản lời hấp dẫn về sau. Đây là giải pháp tiết kiệm rất linh hoạt và được thiết kế để luôn hỗ trợ bạn trong tương lai. Bạn và gia đình hãy sống trọn hôm nay, tương lai đã có FWD đảm bảo.

 • Giải pháp tiết kiệm 360.
 • FWD con vươn xa.

Hoạt động xã hội của FWD Việt Nam

FWD Việt Nam tài trợ chi phí triển khai các dự án

 • Thư viện thiếu nhi và lớp học tiếng anh miễn phí.
 • Lập kênh tiêu thụ riêng cho sản phẩm của người lao động khuyết tật.

>>Xem ngay: 5 câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm nhân thọ FWD để có những hiểu biết cần thiết trước về loại bảo hiểm này trước khi cần đến sự trợ giúp của tư vấn viên.

FWD Việt Nam hoạt động xã hội

FWD Việt Nam hoạt động xã hội

 • Lắp đặt 40 bộ đèn sử dụng pin năng lượng mặt trời cho bản làng người dân tộc tại Bù Gia Mập-tỉnh Bình Phước và khu dân cư nghèo tại Hà Tiên-Kiên Giang.

Vừa qua, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập, FWD Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như chúc thọ hơn 300 cụ già neo đơn tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, trao 70 xuất học bổng và tặng 2 nhà tình thương cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Qua những thông tin trên, thấy được Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam không lừa đảo?

Và nếu những điều trên vẫn chưa thể thuyết phục bạn thì bạn chỉ cần đăng ký TẠI ĐÂY chuyên viên tư vấn sẽ giải thích cho bạn một cách rõ ràng nhất

FWD Việt Nam mang đến sản phẩm bảo hiểm đơn giản, dễ hiểu và sự tư vấn tận tình. Hãy tìm hiểu về những sản phẩm bảo hiểm của FWD và bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác về bảo hiểm nhân thọ Việt Nam.

Đánh giá bài viết
Bạn có biết gì về Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD chưa?
5 (100%) 7 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *