Chubb Life ra mắt sản phẩm mới Hoạch định tài chính tương lai.

“Hoạch định tài chính tương lai” cùng Bảo hiểm Chubb Life

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên “Hoạch định tài chính tương lai”. Hy vọng đây sẽ là một sản phẩm mang đến nhiều sự mới lạ và đạt kỳ vọng xu hướng mới cho thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam năm nay.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ như một cách giúp bạn đảm bảo các hoạch định trong tương lại được vững chắc hơn. Việc gắn bó và giao phó trọng trách bảo vệ tài chính dài hạn của bản thân và gia đình trong một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trong việc lựa chọn gói bảo hiểm. Bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu các bạn một gói sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam mới ra mắt gần đây chính là Hoạch định tài chính tương lai.

Sơ lược về công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam

Chubb Life là công ty bảo hiểm nhân thọ có mặt tại 54 quốc gia với mạng lưới phân phối rộng khắp. Chubb Life có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và các địa điểm khác, với xấp xỉ 31.000 nhân viên trên toàn cầu.

Chubb Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm kế hoạch tài chính trọn đời vào thị trường Việt Nam. Phân phối sản phẩm chủ yếu thông qua hơn 25.000 Quản lý Kinh doanh và Đại diện Kinh doanh chuyên nghiệp và một số ngân hàng.

Bật mí: Bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo hay không?

Chubb Life ra mắt sản phẩm mới Hoạch định tài chính tương lai.

Chubb Life ra mắt sản phẩm mới Hoạch định tài chính tương lai.

Giới thiệu gói sản phẩm Hoạch định tài chính tương lai

“Hoạch định tài chính tương lai” được cải tiến và trở thành một giải pháp bảo hiểm giúp bạn vạch ra chiến lược định hướng tài chính, duy trì mục tiêu đầu tư và tích lũy tối đa cho giá trị tài khoản bảo hiểm hiệu quả nhất. Sẽ có 2 sự lựa chọn dành cho khách hàng gồm “Định hướng Bền vững” và “Định hướng Gia tăng”.

Điểm nổi bật gói sản phẩm hoạch định tài chính tương lai

  • Đối với Người được bảo hiểm và Người phụ thuộc không khấu trừ phí bảo hiểm ban đầu và 100% phí bảo hiểm đã đóng sẽ được phân bổ vào một tài khoản hợp đồng. Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam cam kết không khấu trừ bất kỳ loại phí ban đầu mà khách hàng thông thường phải chịu khi tham gia bảo hiểm, giúp tăng thêm giá trị tích lũy cho tài khoản hợp đồng.
  • Các mối quan hệ huyết thống như vợ, chồng hay con cái trên tư cách hợp pháp của người được Bảo hiểm chính có thể tham gia các quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng mà không phải trả thêm bất kỳ loại phí ban đầu nào.
  • Quyền lợi duy trì hợp đồng, giá trị tài khoản hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thể được cộng thêm 12% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng đầu tiên, và 18% trung bình giá trị tài khoản của 10 năm hợp đồng tiếp theo. Đây chính là nguồn động viên giúp người tham gia duy trì mục tiêu dài hạn của mình, đảm bảo giá trị bảo vệ và sinh lời cho tương lai tài chính của mình.

Không chỉ dừng tại đó khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam – Hoạch định kế hoạch tài chính tương lại bạn còn được bảo vệ toàn diện hơn với các Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng, bao gồm:

  • Quyền lợi Bảo hiểm theo Mức độ cho Bệnh Nan y.
  • Quyền lợi Bảo hiểm Hỗ trợ Nằm viện Mở rộng.
  • Quyền lợi Bảo hiểm Tử vong hoặc Tàn tật do Tai nạn Mở rộng.
  • Quyền lợi Bảo hiểm Thương tật Toàn bộ và Vĩnh viễn.

Với những thông tin ở trên, chúng tôi tin rằng “Hoạch định tài chính tương lai” của công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam xứng đáng là người bạn đồng hành phù hợp nhất cho cá nhân, hoặc gia đình tham gia. Sản phẩm chắc chắn sẽ tạo nên xu hướng mới mua bảo hiểm nhân thọ cho năm 2018.

Đánh giá bài viết
“Hoạch định tài chính tương lai” cùng Bảo hiểm Chubb Life
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *