5 câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm nhân thọ FWD

Tập đoàn bảo hiểm FWD đang hoạt động mạnh tại rất nhiều quốc gia Đông Nam Á. Tham gia vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam FWD mang đến một luồng gió mới cũng như đa dạng hóa thị trường. Để tìm hiểu kỹ hơn chúng tôi cung cấp top những câu hỏi thường gặp liên quan đến bảo hiểm nhân thọ FWD bạn nên biết.

Dựa trên thực tế thì người tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam đang rất thấp so với các quốc gia đang phát triển khác. Phải chăng lý do chính là vì khách hàng vẫn chưa biết rõ quyền lợi của bản thân và gia đình khi tham gia. Để gia tăng cơ hội và mang nhiều kiến thức liên quan đến bảo hiểm, bài viết sau sẽ thông tin cho các bạn các câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm nhân thọ FWD.

1. Vì sao nên mua bảo hiểm nhân thọ FWD?

Cuộc sống có vô vàn thứ phải chi tiêu và trang trãi hàng ngày, bạn đã nghĩ đến một giai đoạn nào đó mình sẽ xảy ra đau ốm, tai nạn, thất nghiệp hoặc tử vong? Vậy những khoản chi trả cho những trường hợp này bạn sẽ lấy ở đâu? Mua bảo hiểm nhân thọ là một cách giúp bạn bảo vệ bản thân và gia đình của bạn, kể cả khi bạn có dư dả tài chính hay chưa.

Xem ngay: Bảo hiểm FWD có lừa đảo hay không?

Vì sao nên mua bảo hiểm nhân thọ fwd?

Vì sao nên mua bảo hiểm nhân thọ fwd?

Bảo hiểm nhân thọ FWD hiện đang hoạt động tại các quốc gia như: Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật Bản và Việt Nam.

FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Pacific Century Group (PCG) – tập đoàn đầu tư châu Á được thành lập năm 1993. Với bề dày kinh nghiệm và lịch sử tại châu Á, FWD mang đến cung cấp các sản phẩm đa dạng phục vụ cho từng đối tượng khác nhau. Chắc chắn đây sẽ là một công ty bảo hiểm nhân thọ đáng tin cậy để bạn tham gia.

dang-ky-tu-van

2. Nên chọn gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD nào phù hợp?

Tuy vào số tiền bạn có khả năng chi trả cho bảo hiểm để xác định được gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu. Hiện nay, có rất nhiều  gói bảo hiểm đa dạng và phong phú, phù hợp với nhiều độ tuổi và nhiều nhu cầu khác nhau của người tham gia. Tiêu biểu phải kể đến:

  1. FWD Cả nhà vui khỏe: Một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, cả nhà được bảo vệ, kể cả con chưa sinh trong tương lai Quỹ tiết kiệm khi về hưu và khi kết thúc hợp đồng.
  2. Giải Pháp Bảo Vệ 360: phí bảo hiểm thấp, bảo vệ trong trường hợp tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, và bệnh nặng giai đoạn cuối.
  3. Đại An Bảo Toàn Cá Nhân: Bảo hiểm cho các trường hợp tai nạn dẫn đến tử vong, thương tật vĩnh viễn, bỏng cấp độ 3 và hôn mê. Khoản hỗ trợ hàng năm trong vòng 10 năm trong trường hợp thương tật vĩnh viễn do tai nạn.

→ Xem thêm: Tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD đang triển khai hiện nay

Logo công ty bảo hiểm FWD

Logo công ty bảo hiểm FWD

3. Những ai nên tham gia bảo hiểm nhân thọ FWD?

Bất cứ ai cũng nên tham gia bảo hiểm nhân thọ FWD kể cả: vợ, chồng, con cái và ông bà trong gia đình. Đặc biệt bạn nên quan tâm đến việc mua cho người trụ cột kinh tế trong gia đình.

Khi mua bảo hiểm nhân thọ, bạn cần phải xác định được là: Bảo hiểm nhân thọ cho người quan trọng và có nguy cơ rủi ro cao nhất như những người làm ra tiền, người tiếp xúc với xã hội, người có nguy cơ tai nạn cao….

4. Nếu tham gia bảo hiểm nhân thọ mà ngưng hợp đồng sớm có được không?

Khách hàng nên xác định việc gói bảo hiểm nào phù hợp nhằm đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cho chính mình. Nếu bỏ giữa chừng thì người thiệt thòi chắc chắn là khách hàng.

Khách hàng có thể yêu cầu hủy hợp đồng tại bất kỳ thời điểm nào khi hợp đồng đã duy trì hiệu lực được hai năm và thanh toán phí bảo hiểm đầy đủ. Và sẽ được thanh toán giá trị hoàn lại tính đến thời điểm khách hàng yêu cầu hủy hợp đồng bảo hiểm theo đúng quy định nhà nước

5. Trong thời gian tham gia bảo hiểm nhân thọ muốn giảm chi phí đóng bảo hiểm được không?

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ được 3 năm trở lên và gia đình bạn gặp khó khăn tài chính, thì công ty bảo hiểm vẫn có rất nhiều giải pháp dành cho bạn và gia đình để vẫn tiếp tục được bảo hiểm:

  • Phương án 1: được gia hạn đóng phí 60 ngày (hoặc 2 tháng) không tính lãi suất
  • Phương án 2: giảm mệnh giá bảo hiểm để giảm số tiền bảo hiểm.

Trên đây là top 5 câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm nhân thọ FWD bạn nên biết, nếu có bất cứ câu hỏi nào khác bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trực tiếp. Chúc bạn và gia đình sớm lựa chọn được được một gói bảo hiểm nhân thọ an toàn và phù hợp.

Đánh giá bài viết
5 câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm nhân thọ FWD
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *