Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life

Ưu điểm gói sản phẩm đầu tư của bảo hiểm nhân thọ Cathay Life

Là một tập đoàn tài chính vững mạnh tại Châu Á, công ty bảo hiểm Cathay đã chính thức thành lập công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam và hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Sản phẩm đầu tư Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn chính là một trong những điểm nhấn của bảo hiểm nhân thọ Cathay Life hiện nay.

Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life được ra đời vào năm 1962 trực thuộc tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới Cathay. Với sự phát triển vượt bậc hiện nay công ty đã có hơn 26.000 nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và cổ động cùng mạng lưới khách hàng rộng lớn. Tại Đài Loan, công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life là thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Hỗ trợ bạn trong việc chủ động lập kế hoạch tài chính phù hợp cho tương lai cũng như có thể linh hoạt hơn nữa trong việc điều chỉnh mức độ đầu tư. Cathay Life cho ra mắt sản phẩm đầu tư với gói bảo hiểm chính là: Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn.

1. Giới thiệu gói thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn

Nhắc đến bảo hiểm nhân thọ là mọi người sẽ nghĩ đây là một hình thức bảo vệ bản thân gia đình trước những rủi ro của tương lai. Nhưng không, khái niệm này đã được mở rộng và hướng đến mua bảo hiểm cũng là một cách đầu tư sinh lời.

Bảo hiểm nhân thọ Cathay đã lựa chọn cho bạn một sản phẩm có thể đáp ứng cả hai nhu cầu của bạn một cách linh hoạt và hiệu quả – sản phẩm Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn.

Xem ngay: Bảo hiểm Cathay có lừa đảo hay không?

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life

Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life

Điều kiện tham gia bảo hiểm nhân thọ Cathay

 • Thời hạn hợp đồng: 20 năm
 • Thời hạn đóng phí: Bằng thời hạn hợp đồng
 • Tuổi tham gia: 0 – 60
 • Thời gian đóng phí cơ bản tối thiểu: 2 năm
 • Phí bảo hiểm đầu tiên: Tối thiểu 1 năm phí cơ bản hoặc 3 triệu đồng
 • Số tiền bảo hiểm tối thiểu: 100 triệu đồng

dang-ky-tu-van

2. Ưu điểm gói Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn

Là một giải pháp tài chính hoàn hảo kết hợp “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư”. Với tính năng nổi bật “Thịnh An Tích Lũy Bảo Toàn” giúp bạn giảm thiểu những rủi ro của tương lai và tích lũy tiền vốn với lãi suất đầu tư an toàn. Những ưu điểm nổi bật của gói sản phẩm của bảo hiểm nhân thọ Cathay là:

 • Bạn có thể linh hoạt đóng phí tùy thuộc thu nhập tài chính từng giai đoạn khác nhau với mức phí bảo hiểm hợp lý nhưng số tiền bảo hiểm cao.
 • Không chỉ nhận các quyền lợi bảo hiểm nhân thọ cơ bản mà còn hưởng quyền lợi đầu tư theo lãi suất thị trường.
 • Linh hoạt rút tiền mặt để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu cá nhân và tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ để gia tăng quyền lợi.
 • Trong thời gian hợp đồng có hiệu lực và sau hai năm hợp đồng, bạn có thể yêu cầu thay đổi số tiền bảo hiểm tùy theo nhu cầu bảo hiểm của bạn. Vào ngày đáo hạn, Công ty sẽ chi trả 100% Giá trị tài khoản hợp đồng.
 • Ngoài ra vào ngày đáo hạn, Công ty sẽ chi trả thêm một khoản tiền bằng 15% hiệu số giữa tổng phí cơ bản đã đóng trừ đi tổng số tiền đã rút trong thời hạn hợp đồng.

Chỉ với đôi nét như trên thì gói bảo hiểm đầu tư của bảo hiểm nhân thọ cathay quả thật là một trong những lựa chọn đúng đắn đối với các cá nhân, gia đình đang có kế hoạch mua bảo hiểm nhân thọ hiện nay.

Đánh giá bài viết
Ưu điểm gói sản phẩm đầu tư của bảo hiểm nhân thọ Cathay Life
4.5 (90%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *