Sản phẩm bảo hiểm Lộc Hưng Thịnh của Daiichi

Bảo hiểm nhân thọ bưu điện – Bảo hiểm dành cho nông thôn

Bạn và gia đình bạn ở vùng khá xa so với thành phố và mong muốn được tham gia bảo hiểm nhân thọ thì bảo hiểm nhân thọ bưu điện chính là một sự lựa chọn vô cùng hoản hảo. Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn như vậy, bài viết sau sẽ giúp chúng tôi trả lời câu hỏi đó.

Bảo hiểm nhân thọ Bưu điện là sản phẩm kết hợp không chỉ mang ý nghĩa nhân thọ mà còn là một hình thức tiết kiệm hiệu quả nhất. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) và Công ty bảo hiểm Dai-ichi nhằm mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi và sự an tâm về kế hoạch tài chính trong tương lai.

Sự ra đời của bảo hiểm nhân thọ dành cho nông thôn

Hiện nay các khu vực ở nông thôn, vùng sâu vùng xa ý thức về việc hoạch định kế hoạch tài chính cho gia đình trong tương lai bằng việc tham gia bảo hiểm nhân thọ được tăng cao. Nắm bắt được điểm này, Dai-ichi Life Việt Nam và Vietnam Post hợp tác ra mắt sản phẩm Lộc Hưng Thịnh, phù hợp với khả năng thu nhập của người dân nông thôn.

VNPT là tập đoàn bưu chính viễn thông lớn nhất Việt Nam, có mạng lưới hơn 3.000 bưu cục rộng khắp 64 tỉnh thành trong cả nước và đội ngũ giao dịch viên nhiệt tình phục vụ 7 ngày trong tuần. Dai-ichi là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của Nhật Bản. Tập đoàn sở hữu tổng giá trị tài sản 467 tỷ đô-la Mỹ, doanh thu phí bảo hiểm 40 tỷ đô-la Mỹ.

Sản phẩm bảo hiểm Lộc Hưng Thịnh của Daiichi

Sản phẩm bảo hiểm Lộc Hưng Thịnh của Dai-ichi

Điểm nổi bật của gói bảo hiểm nhân thọ bưu điện Lộc Hưng Thịnh

“Lộc Hưng Thịnh” ra mắt với quyền lựa chọn 1 trong 3 gói chương trình với giá trị và quyền lợi bảo hiểm tương ứng với nhu cầu khác nhau của khách hàng, vừa mang đến sự bảo vệ toàn diện trước những rủi ro thường gặp, vừa cung cấp cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản nhờ hưởng lãi từ hoạt động hiệu quả của các Quỹ liên kết chung ở mức tăng trưởng nhất định.

  • Gói chương trình Bạc với Số tiền bảo hiểm là 250 triệu đồng
  • Gói chương trình Vàng với Số tiền bảo hiểm là 300 triệu đồng
  • Gói chương trình Bạch Kim với Số tiền bảo hiểm là 350 triệu đồng.

Số tiền bảo hiểm của sản phẩm bổ sung bằng 30% Số tiền bảo hiểm của sản phẩm chính của chương trình tương ứng. 

“Lộc Hưng Thịnh” được bổ sung thêm 2 quyền lợi là Bảo hiểm Tai nạn toàn diện nâng cao và Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo phổ biến. Tuổi tham gia bảo hiểm từ 0 – 55 tuổi với thời hạn hợp đồng 12 hoặc 15 năm.

Sản phẩm bảo hiểm vừa bảo vệ vừa tích lũy tài chính dài lâu theo chuẩn Nhật Bản đến khách hàng ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

Quy trình thẩm định đơn giản, kế hoạch đóng phí linh hoạt và địa điểm giao dịch đa dạng.

Với mạng lưới phủ rộng của VNPT cùng ưu thế rất lớn của doanh nghiệp bảo hiểm Nhật Bản sản phẩm “Lộc Hưng Thịnh” được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện giúp bộ phận dân cư thu ở vùng sâu vùng xa có cơ hội tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bưu điện nổi bật, từ đó từng bước bảo đảm cuộc sống và tương lai của người dân Việt Nam.

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ bưu điện – Bảo hiểm dành cho nông thôn
5 (100%) 2 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *