Bảo hiểm nhân thọ Prudential – Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Top 5 câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm nhân thọ Prudential

Bảo hiểm nhân thọ Prudential ra mắt tại Việt Nam từ năm 1995 mang theo mình thông điệp “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đôi nét về doanh nghiệp này cùng 5 câu hỏi khách hàng thường gặp nhất khi mua bảo hiểm Prudential.

Về bảo hiểm Prudential

Bảo hiểm nhân thọ là loại hình hợp đồng giữa một cá nhân và công ty bảo hiểm nhân thọ để bảo hiểm cho bản thân cũng như người thân với mục đích đảm bảo an toàn tài chính cho người tham gia bảo hiểm.

Khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có trách nhiệm căn cứ vào điều khoản hợp đồng cũng như quyền lợi của sản phẩm mà khách hàng tham gia để chi trả quyền lợi bảo hiểm.

Đôi nét về Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam hiện có hệ thống kinh doanh hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành Việt Nam với sự kết hợp uy tín của 6 ngân hàng đối tác. Prudential Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chi trả 2.222 tỷ đồng bảo tức đặc biệt.

Năm 2014, Prudential vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng ghi nhận sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential – Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Bảo hiểm nhân thọ Prudential – Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu

Top 5 câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm nhân thọ Prudential

1. Lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là gì?

  • Đối với cá nhân và gia đình: Tham gia bảo hiểm nhân thọ chính là tạo nguồn tài chính đảm bảo trong trường hợp không may bị tử vong hay bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Ngoài ra đây còn là hình thức tích lũy cho những kế hoạch tương lai hiệu quả.
  • Đối với xã hội: Tạo sự ổn định xã hội thông qua việc giảm thiểu tối đa sự lo lắng cho bên mua bảo hiểm

2. Để tham gia bảo hiểm với Prudential cần có tối thiểu bao nhiêu tiền?

Đối với tất cả các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, mức phí bảo hiểm tối thiểu cho mỗi hợp đồng trung bình tính khoảng 750.000đ cho 1 tháng, vậy thực sự mỗi ngày người tham gia bảo hiểm chi bỏ ra khoảng 25.000 đồng có thể hưởng được quyền lợi khi tham gia bảo hiểm với Prudential.

3. Khi nào thì hợp đồng bảo hiểm của tôi có hiệu lực?

Hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm tính từ là ngày bên mua bảo hiểm điền đầy đủ vào Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm đồng thời nộp đủ phí bảo hiểm đầu tiên theo quy định tại điều khoản hợp đồng .

4. Khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra, để được giải quyết quyền lợi bảo hiểm cần thực hiện những thủ tục gì?

  • Báo chi nhánh gần nhất để được hướng dẫn chi tiết.
  • Dựa theo yêu cầu của thư yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nộp các chứng từ, giấy tờ được yêu cầu.
  • Đợi thời gian hoàn tất việc thẩm định yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong thời gian sớm nhất.

5. Thời gian giải quyết quyền lợi bảo hiểm kể từ khi Prudential nhận đầy đủ hồ sơ là bao lâu?

Từ khi nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm đầy đủ và hợp lệ theo quy định, Prudential Việt Nam sẽ xem xét giải quyết hồ sơ trong thời hạn 30 ngày.

Trên đây là5 câu hỏi thường gặp liên quan đến bảo hiểm nhân thọ Prudential giúp bạn trong việc lựa chọn bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất cho bản thân cũng như gia đình.

Đánh giá bài viết
Top 5 câu hỏi thường gặp khi mua bảo hiểm nhân thọ Prudential
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *