Khám phá bí mật mang tên bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Hiện nay có rất nhiều công ty bảo hiểm được ra đời, mỗi doanh nghiệp thể hiện tính cạnh tranh và thế mạnh riêng để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, tất cả đều có chung mục đích nhằm giảm thiểu rủi ro và gia tăng hiệu quả đầu tư tương lai cho con người. Vậy bạn đã bao giờ nghe đến bảo hiểm nhân thọ Chubb Life chưa? Nếu chưa hãy cùng BaohiemVN khám phá về công ty bảo hiểm lâu đời này qua bài viết dưới đây.

Nói đến thị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, Chubb khá nổi tiếng trong hoạt động trong cả lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Vậy điều gì đã khiến cho công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lại chiếm được thị phần và lòng tin của khách hàng như vậy?.

Sự ra đời đầy nổi bật của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Công ty Bảo hiểm Chubb cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ dòng Bảo hiểm Tài sản, Bảo hiểm Sức khỏe và Tai nạn, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng và Dịch vụ công ích.

Hiện nay nếu tính tại khu vực Châu Á, Chubb đang hoạt động mạnh tại  các nước như: Úc, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hồng Kông, Indonesia, Hàn Quốc, Macau, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Chubb Life là tên gọi tắt của một phần Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu Chubb. Chubb Life Việt Nam đưa ra những gói Bảo hiểm Nhân thọ đáp ứng nhu cầu bảo vệ an sinh và tài chính của khách hàng. Chubb Life Việt Nam phân phối mở rộng hơn 25.000 Quản lý Kinh doanh và chi nhánh Kinh doanh chuyên nghiệp.

Mua bảo hiểm nhân thọ để nâng cao cuộc sống

Mua bảo hiểm nhân thọ để nâng cao cuộc sống

Định hướng và mục tiêu mang tính nhân văn

Hoạt động của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life thừa hưởng kinh nghiệm lâu đời cùng như sự am hiểu nhu cầu con người, Chubb Life đem đến một định hướng phát triển mới mẻ nhằm đưa ra những giải pháp bảo hiểm phù hợp để giảm thiểu rủi ro tương lai.

Ngoài ra, bảo hiểm nhân thọ Chubb Life luôn tạo ra mối quan hệ bền chặt với khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ trên nền tảng tài chính vững mạnh. Đội ngũ tư vấn có giấy phép hành nghề, am hiểu chuyên môn mang đến cho khách hàng lợi thế cạnh tranh.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Trong số rất nhiều gói bảo hiểm nhân thọ hiện nay của Chubb thì “Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị ung thư – C Care” chính là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đầu tiên được Chubb cho ra đời kể từ khi công ty mới hình thành. Bạn sẽ được  hỗ trợ điều trị bệnh ung thư theo từng giai đoạn, với mức phí bảo hiểm hợp lý và không thay đổi trong suốt thời hạn Hợp đồng Bảo hiểm.

Nếu bạn đang có kế hoạch muốn tiết kiệm tài chính cho tương lai thì việc tham gia gói bảo hiểm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” là điều vô cùng thông minh. Với mức phí cạnh tranh, quyền lợi đầu tư và phạm vi bảo hiểm toàn diện. Hoặc gói “Hoạch định Tài chính Tương lai” của Chubb giúp bạn duy trì mục tiêu đầu tư và tích lũy tối đa cho giá trị tài khoản bảo hiểm cao nhất.

Hay nhu cầu của bạn là muốn mua trang bị phương án bảo vệ tài chính cho gia đình và người thân thì gói “Bảo hiểm Tai nạn Toàn cầu” chính là một sự lựa chọn vô cùng toàn diện nếu chẳng may gặp tai nạn khi đi du lịch, du học tại nước ngoài.

Ngoài ra còn có các gói sản phẩm nổi bật như: Bảo hiểm gia hạn hàng năm, Bảo hiểm Tử kỳ 10/15/20 năm – 2010, Cao Niên,.. bạn nên tham khảo.

Trên đây là tổng hợp những điều bạn nên biết về bảo hiểm nhân thọ Chubb Life. Hãy trang bị đầy đủ thông tin trước khi tham gia bất cứ một bảo hiểm nhân thọ nào, điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những quyền lợi không đáng có.

Đánh giá bài viết
Khám phá bí mật mang tên bảo hiểm nhân thọ Chubb Life
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *