Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Thị trường Bảo hiểm Việt Nam đang nhận được rất nhiều quan tâm và đầu tư của tập đoàn bảo hiểm nước ngoài và trong nước đặc biệt nhất là bảo hiểm nhân thọ. Manulife ra đời trên 100 năm và đang trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này. Việc tham gia mua bảo hiểm nhân thọ Manulife là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Với nền tảng cũng như những cống hiến của bảo hiểm nhân Manulife. Chúng tôi tin rằng khi lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ Manulife chắc chắn đây sẽ là một quyết định đúng đắn không chỉ giảm rủi ro trong tương lai mà đây còn là một loại hình tiết kiệm đầu tư vô cùng hiệu quả.

Về Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife chính thức ra đời vào những năm 1887, đăth trụ sở chính tại Canada, và hoạt động tại nhiều quốc gia trên Thế Giới. Trong những năm gần đây, công ty Manulife đang khẳng định trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản số 1 trong khu vực Châu Á.

Manulife tại Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng từ bảo hiểm, giáo dục, hưu trí,..phục vụ cho từng đối tượng và nhu cầu khách hàng khác nhau.

Giới thiệu công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife

Giới thiệu công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife

Các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife:

 • Bảo hiểm nhân thọ – Điểm Tựa Yêu Thương
 • Bảo hiểm nhân thọ – Điểm Tựa Ước Mơ
 • Bảo hiểm nhân thọ – Phúc Lộc Thịnh Vượng
 • Bảo hiểm nhân thọ – Quà Tặng Con Yêu
 • Bảo hiểm nhân thọ – Tự Do Mơ Ước
 • Bảo hiểm nhân thọ – Phúc Gia Trường Thọ
 • Bảo hiểm nhân thọ – Phúc Thọ Phu Thê
 • Bảo hiểm nhân thọ – Điểm Tựa Tài Năng

Lý do nên tham gia mua bảo hiểm nhân thọ Manulife?

Bảo hiểm nhân thọ Manulife là hỗ trợ các khách hàng bằng cách cho ra nhiều sản phẩm đa dạng giúp khách hàng lựa chọn mức chi phí an toàn trong kinh tế và phù hợp mục đích. Các gói bảo hiểm sẽ được thu định kỳ theo các khoảng thời gian nhất định vào quỹ do công ty bảo hiểm quản lí.

Khi mua bảo hiểm nhân thọ Manulife bạn sẽ được đảm bảo khi tuổi già, mất khả năng lao động hoặc thương tật, tử vong. Bạn sẽ hoạch định được kế hoạch tương lai mà không phải lo về các chi phí phát sinh nữa.

Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife?

Tại sao nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife?

Mua bảo hiểm nhân thọ Manulife không chỉ được chi trả cho một cuộc sống thoải mái sau này mà đây còn là một cách thức tiết kiệm đảm bảo được khoản lớn cho tương lai hoặc chuẩn bị cho con cái.

Đối với từng đối tượng bạn sẽ tham gia các gói sản phẩm khác nhau ví dụ như:

 • Đối với cá Nhân : sử dụng gói Quyền tự do mơ ước an bình.
 • Đối với con cái: sử dụng gói Quà tặng con yêu.
 • Đối với các cặp vợ Chồng: sử dụng gói Phúc thọ phu thê.

Bạn nên đọc:

Quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ Manulife

Chú ý khách hàng lựa chọn gói thấp nhất từ 6 – 8 triệu/ năm tham gia trong 12 năm sẽ được hưởng những chế độ sau:

 • Bảo vệ quyền lợi về sức khỏe, gặp các rủi ro,… và nhiều dịch vụ trợ cấp trong khoảng thời gian 12 năm.
 • Được nhân tiền tích lũy sau 12 năm, cứ 3 năm 1 lần cho đến hết đời, thêm tiền lãi suất và quyền lợi được bảo vệ đến tuổi 75.

Có thể lựa chọn đóng phí theo tháng,  quí hoặc năm tùy vào khách hàng lựa chọn. Chỉ với số tiền hàng tháng chi trả khoảng 6 triệu/năm thì gia đình bạn sẽ được bảo hiểm Manulife bảo vệ quyền lợi tốt nhất và đảm bảo an toàn trong vấn đề tài chính. Đặc biệt, nếu gặp sự cố thì dựa vào hợp đồng, bạn sẽ được đền bù và chi trả các chi phí theo quy định.

Nều còn thắc mắc các bạn có thể đặt câu hỏi hoặc liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về công ty bảo hiểm Manulife. Hy vọng bài viết trên sẽ phần nào giúp bạn trong việc quyết định mua bảo hiểm nhân thọ Manulife hay không?

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *