Giới thiệu về công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Lý do bạn nên chọn mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt?

Để có thể chắc chắn trước khi quyết nên mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hay không, bạn sẽ muốn biết tất cả thông tin về công ty bảo hiểm này phải không nào.

Về công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là một công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn. Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ.

Nên xem: Sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ tốt nhất dành cho người trụ cột

Giới thiệu về công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Giới thiệu về công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Hiện nay, Bảo Việt đang sở hữu một hệ thống mạng lưới 67 công ty thành viên, hơn 300 phòng kinh doanh với 3.000 nhân viên chuyên môn cao.

Dựa theo Báo cáo đánh giá CTCP Việt Nam công bố Bảo Việt Nhân thọ là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất Việt Nam năm 2016 và Global Banking & Finance Review vinh danh An Phát Trọn Đời là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2016.

Lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt?

1. Bảo hiểm nhân thọ trong nước, uy tín

Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm trong nước đầu tiên của Việt Nam cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ tính đến thời điểm hiện tại thì vốn điều lệ đã lên 2.500 tỷ đồng, trở thành doanh nghiệp đứng đầu về quy mô vốn điều lệ trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Với quy mô và sự phát triển này việc mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sẽ mang đến nhiều lợi ích và đầu tư có lợi nhuận cho tương lại của bạn và gia đình.

Mua bảo hiểm nhân thọ bảo việt chính là một cách đầu tư cho tương lai

Mua bảo hiểm nhân thọ bảo việt chính là một cách đầu tư cho tương lai

2. Sản phẩm đa dạng và quyền lợi khách hàng được ưu tiên

Sản phẩm bảo hiểm đa dạng đáp ứng được nhu cầu và tình hình thực tiễn. Trong đó các gói bảo hiểm nhân thọ được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay điển hình như là: An Phát Trọn Đời, An Gia Phát Lộc, An Hưng Phát Lộc.

Xem ngay: Tìm hiểu về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo việt hiện có 4 giải pháp tài chính toàn diện cho bạn lựa chọn bao gồm: Đầu tư, Tích lũy, Bảo vệ, Hưu trí. Các sản phẩm này đều nhận được sự quan tâm từ đông đảo phía khách hàng. Và việc mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt tốt nhất nên dựa vào nhu cầu và tài chính để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt với những sản phẩm nổi trội mang lại cho người tham gia rất nhiều quyền lợi ưu việt, đây chính là giải pháp tài chính toàn diện giúp bảo vệ khách hàng một cách tốt nhất.

Vì các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đa dạng nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Bên cạnh những sản phẩm chính, Bảo Việt Nhân Thọ còn đưa ra những sản phẩm bổ trợ giúp gia tăng quyền lợi cho khách hàng tối đa và toàn diện nhất.

Với những thông tin về công ty Bảo hiểm Bảo Việt Nhân Thọ trên, chung tôi tin chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Vì sao nên mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt Nhân Thọ?”. Nếu quý khách có bất cứ nhu cầu hay thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí.

Đánh giá bài viết
Lý do bạn nên chọn mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *