Mua bảo hiểm nhân thọ Prudential nhanh chóng, đơn giản

Lý do khiến bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential trực tuyến

Với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, việc mua hàng hóa trên các kênh thương mại điện tử trở nên phổ biến. Dịch vụ giao dịch bảo hiểm nhân thọ online cũng vì thế được các công ty bảo hiểm quan tâm. Sau đây những lý do để chọn mua bảo hiểm nhân thọ Prudential trực tuyến.

Đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Prudential cho ra mắt trang thương mại điện tử giúp bạn giải pháp bảo hiểm với 4 bước nhanh chóng: Tư vấn gói sản phẩm, lựa chọn mức phí và quyền lợi, hồ sơ bảo hiểm và tùy chọn hình thức thanh toán. Vậy với 4 lý do sau đây, bạn sẽ sẵn sàng lựa chọn ngay hình thức mua bảo hiểm nhân thọ Prudential Online.

1. Giao diện website đơn giản

Mua hàng hóa trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến cung cấp thông tin cụ thể từng sản phẩm, hỗ trợ thủ tục đăng ký và giao nhận nhanh chóng. Thông qua trang website Prudential chỉ với một click đơn giản bạn có xem các thông tin như: sản phẩm, dịch vụ và cơ hội nghề nghiệp của công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential.

Prudential cho ra mắt giao diện website thương mại điện tử

Prudential cho ra mắt giao diện website thương mại điện tử

Giao diện của các website tinh gọn và rõ ràng đảm bảo bất kì khách hàng cũng có thể dễ dàng thao tác trên cổng thông tin trực tuyến này. Nhờ vào phương cách này Prudential hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Prudential nhanh hơn.

2. Thủ tục đơn giản

Để có thể biết thông tin một gói bảo hiểm nhân thọ nếu như trước đây thường tốn khá nhiều thời gian và thủ tục, thì nay các khách hàng có thể rút ngắn quy trình chỉ với vài cú nhấp chuột. Đây là một yếu tố quan trong bởi con người ngày càng tất bật hơn, thời gian dành cho việc mua sắm là không nhiều.

Đối với khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ Prudential Online, thời gian soạn thảo hợp đồng sẽ được rút ngắn chỉ còn tối đa khoảng 10 phút. Theo đó, dựa vào giao dịch Prudential, những thông tin khách hàng sẽ được bảo mật và gửi đến công ty bảo hiểm thẩm định, phê duyệt và phát hành hợp đồng.

Sau đó, hợp đồng sẽ gửi tới khách hàng qua cả hai hình thức thư báo điện tử hoặc và thư gửi qua đường bưu điện.

Có thể bạn quan tâm:

3. Khách hàng chủ động trong việc tìm kiếm thông tin

Một trong những ưu điểm mà giải pháp tham gia bảo hiểm nhân thọ trực tuyến làm hài lòng đa phần các khách hàng thời hiện đại chính là yếu tố chủ động. Chỉ cần đăng nhập vào website: Prudential.com.vn là người mua đã có thể tự mình tìm hiểu thông tin, chọn lọc các gói bảo hiểm phù hợp. Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc tìm kiếm thông tin và lựa chọn sản phẩm

Đặc biệt, khách hàng còn hoàn toàn tự chủ về mặt thời gian lẫn không gian có thể sở hữu ngay giải pháp bảo vệ tài chính gia đình dù ở bất kì đâu.

Mua bảo hiểm nhân thọ Prudential nhanh chóng, đơn giản

Mua bảo hiểm nhân thọ Prudential nhanh chóng, đơn giản

4. Thương hiệu Prudential cung cấp dịch vụ uy tín

Nhằm hạn chế các rủi ro, đặc biệt đối với sản phẩm “kén” người mua như bảo hiểm nhân thọ, người tiêu dùng cũng cần quan tâm đến tên tuổi và uy tín thương hiệu của công ty bảo hiểm. Prudential Việt Nam ra đời vào năm 1955 và thuộc tập đoàn bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới.

Prudential đang duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ và xây dựng hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 7 ngân hàng đối tác. Nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng mau bảo hiểm nhân thọ Prudential.

Điểm mạnh là một thương hiệu uy tin cũng như tuân thủ các chuẩn mực về cam kết bảo mật thông tin, trang thương mại điện tử ePrudential có thể là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho các khách hàng khi mua bảo hiểm nhân thọ Prudential Online.

Đánh giá bài viết
Lý do khiến bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential trực tuyến
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *