sun-life

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life có lừa đảo không?

Bảo hiểm nhân thọ Sun Life lừa đảo có lừa đảo hay không? câu hỏi này là nỗi băn khoăn của nhiều người đang muốn tìm hiểu và dự định tham gia bảo hiểm Sun Life.

Qua gần 20 năm hình thành và phát triển, bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam đã phát triển rất mạnh mẽ, mang lại nhiều lợi ích cho người dân Việt Nam.

Mặc dù Sun Life Việt Nam đã phát triển qua nhiều năm với nhiều sản phẩm nổi bật, bảo vệ chia sẻ rủi ro tài chính cho hàng nghìn người dân, tuy nhiên vẫn còn những suy nghĩ sai lầm khi cho rằng: Bảo hiểm nhân thọ Sun Life lừa đảo!

➤ Công cụ so sánh quyền lợi các gói bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất với gia đình bạn.

Bảo hiểm Sun Life có tốt không? Bảo hiểm Sun Life có lừa đảo hay không?

Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Sun Life Financial  với hơn 150 năm kinh nghiệm trên toàn cầu.

Là một tập đoàn quốc tế hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Đến tháng 12/2016, tổng giá trị tài sản đã quản lí của Tập đoàn Sun Life Financial đã lên đến 903 tỷ đô la Canada.

Sun Life Việt Nam là một gương mặt khá mới nhưng đã phần nào chứng tỏ sức mạnh khi tung ra những chiến lược bài bản và đã nhanh chóng trở thành doanh nghiệp có tên tuổi trên thị trường.

Tốc độ tăng trưởng của Sun Life Việt Nam thuộc top nhanh nhất thị trường trong vài năm vừa qua, đặc biệt hơn hiện nay Sun Life đang là công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu về thị phần bảo hiểm hưu trí.

Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam

>>Xem ngay: PVI Sun Life dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hưu trí tự nguyện

Doanh thu phí bảo hiểm kênh tư vấn tài chính của Sun Life Việt Nam trong năm 2016 tăng trưởng 70% so với năm 2015.

Với chiến lược của Sun Life Việt Nam là tập trung vào những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng nhằm giúp khách hàng đạt yên tâm về an toàn tài chính trọn đời với hạng mục các sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm đa dạng.

Ngoài tập trung vào chiến lược của mình Sun Life Việt Nam cũng đã và đang tham gia tích cực các hoạt động có nghĩa tại cộng đồng địa phương.

Trong quý I, 2017, Sun Life Việt Nam đã cam kết trao tặng 120 triệu đồng cho các em học sinh có thành tích tốt trong học tập tại các địa phương vừa đưa vào mô hình Văn Phòng kinh doanh mới tại Phú Yên, Quảng Nam, Bắc Giang và Nam Định mỗi địa phương 30 triệu đồng.

Gần đây, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam vinh dự được Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế, Công ty VNPACO và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam trao tặng danh hiệu “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2017”.

dang-ky-tu-van

Với danh hiệu này thương hiệu Sun Life Việt Nam đang ngày càng tạo dựng lòng tin, uy tín với thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.

Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng như thế nào?

 • Vào đầu tháng 3/2017 Sun Life Việt Nam tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm đối với khách hàng Nguyễn Ngọc Nghĩa trú quán tại xã Suối Bạc, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi không may bị đột quỵ dẫn đến tử vong với tổng số tiền 204.036.322 đồng cho người nhà của khách hàng.

Khách hàng Nghĩa chỉ mới tham gia sản phẩm Bảo An Phúc của Sun Life Việt Nam từ cuối tháng 7/2016 với số tiền phí bảo hiểm đã nộp 10.000.000 đồng.

Xem thêm: Bảo hiểm Prudential chi trả quyền lợi cho khách hàng bảo hiểm

Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm

Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm

 • 5/5/2017, Sun Life Việt Nam đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm đối với khách hàng là bà Đinh Thị Ngát trú quán tại xã Sơn Hạ, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi không may bị tử vong sau một tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Quảng Ngãi với tổng số tiền là 412.626.345 đồng cho người thân là ông Võ Văn Ngãi.

Theo thông tin trên hợp đồng, khách hàng Đinh Thị Ngát chỉ mới tham gia hợp đồng bảo hiểm Bảo An Phúc của Sun Life Việt Nam từ đầu tháng 3 năm 2017 với tổng phí đã nộp là 12.500.000 đồng.

 • Mới đây vào ngày 13/07/2017, Sun Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thân của một Khách hàng tại khách sạn Cẩm Thành số 1, đường Phạm Văn Đồng, Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi với tổng số tiền là 412.000.000 đồng.

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2013 đến nay, Sun Life Việt Nam đã chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong và bệnh hiểm nghèo cho các trường hợp Khách hàng tham gia bảo hiểm với tổng số tiền hơn 15 tỷ đồng.

Mục tiêu mang đến cho khách hàng những quyền lợi bảo hiểm thiết thực và tốt nhất, Sun Life Việt Nam đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng nhằm giúp họ tích lũy một nguồn tài chính đảm bảo đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng tránh và chữa trị bệnh hiểm nghèo, cũng như những rủi ro không mong muốn trong cuộc sống.

Qua những thông tin về công ty và hoạt động chi trả quyền lợi bảo hiểm của Sun Life Việt Nam chắc hẳn mọi người cũng có câu trả lời về câu hỏi: Bảo hiểm nhân thọ Sun Life lừa đảo không?.

Bạn cần chần chừ gì nữa mà không tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life ngay hôm nay bởi những sản phẩm ưu việt của Sun Life luôn cam kết đồng hành, hỗ trợ tài chính kịp thời cho gia đình, người thân của bạn khi rủi ro bất ngờ xảy ra.

Tham khảo một số sản phẩm nổi bật của Sun Life Việt Nam

Sản phẩm bảo hiểm dành cho cá nhân của Sun Life

Sản phẩm bảo hiểm bảo vệ và sức khỏe

 • Bảo an toàn: Bảo vệ tương lai cuộc sống.
 • Bảo an khang: Sức khỏe như vàng, bình an cuộc sống.
 • Bảo an bình: Nền tảng vững chắc cho cuộc sống tốt đẹp.
 • Sun Life – an nhiên vui sống: là giải pháp bảo vệ tài chính toàn diện trước bệnh hiểm nghèo và nhiều rủi ro khác.

Sản phẩm bảo hiểm đầu tư và tích lũy

 • Bảo an tâm: Bảo vệ vẹn toàn, an tâm vui sống.
 • Bảo thịnh vượng: Tài chính vững vàng, an toàn cuộc sống.
 • Bảo an phúc: Toàn gia an phúc, Sung túc tương lai.
 • Bảo an sinh: Phu thê vẹn toàn, an nhàn hưu trí.
 • Nâng bước con yêu: Giải pháp đầu tư giáo dục toàn diện.

Sản phẩm bảo hiểm bổ sung

 • Bảo hiểm tử kỳ bổ sung.
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo bổ sung.
 • Bảo hiểm bổ sung – hỗ trợ viện phí.
 • Bảo hiểm bổ sung – hỗ trợ đóng phí.
 • Bảo hiểm bổ sung tai nạn – toàn diện.

Sản phẩm bảo hiểm dành cho doanh nghiệp của Sun Life

Hưu trí Sun Life

 • Hưu trí tự nguyện – Lợi ích cho Doanh nghiệp và Người lao động.

Giải pháp bảo hiểm dành cho Doanh nghiệp

 • Bảo an phú: Đầu tư ngắn hạn, lộc phúc vẹn toàn.

>>Giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các gói bảo hiểm nhân thọ một cách tường tận và tỉ mỉ nhất TẠI ĐÂY<<

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ Sun Life có lừa đảo không?
4.7 (93.33%) 3 votes

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *