Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Phúc Thọ Phu Thê của Manulife?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Phúc Thọ Phu Thê của Manulife?

Là một trong những công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu Việt Nam, Manulife cung cấp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Tuy nhiên, sự đa dạng đó khiến khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn thế nào và trong đó có nhiều thắc mắc liên quan đến có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife Phúc Thọ Phu Thê hay không?

Nếu bạn đang vướng mắc vào câu hỏi trên, thì bạn nên tham khảo bài viết sau đây để hiểu hơn về gói bảo hiểm và các quyền lợi khi tham Phúc Thọ Phu Thê này.

Đôi nét về Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife

Manulife Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Manulife Việt Nam đa dạng sản phẩm từ bảo hiểm truyền thống đến sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 700.000 khách tại 55 văn phòng trên 40 tỉnh thành cả nước.

Trải qua hơn 18 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam luôn làm mới mình và trở thành một trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Bảo hiểm Manulife

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife Phúc Thọ Phu Thê?

Giới thiệu gói bảo hiểm Manulife Phúc Thọ Phu Thê

Manulife – Phúc Thọ Phu Thê là gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dùng cho gia đình. Mục đích của gói sản phẩm giúp bạn cùng người thân yêu an tâm hơn với những quyền lợi tốt nhất trước các bệnh lý nghiêm trọng, nằm viện điều trị y tế, cùng khoản tiết kiệm hấp dẫn.

Điều kiện tham gia: Tuổi tham gia bảo hiểm: từ 18 – 50 tuổi – có thể đóng phí hàng năm, nửa năm, hàng quý hoặc hàng tháng .

Lý do nên mua gói bảo hiểm Phúc Thọ Phu Thê

  1. Tham gia gói sản phẩm này sẽ giúp cho gia đình bạn được bảo vệ toàn diện trước 31 bệnh lý nghiêm trọng đến 85 tuổi mà chỉ cần đóng phí 15 năm. Trong đó có các bệnh ung thư thuộc 10 loại ung thư gây tử vong cao nhất thế giới 2003-2007 hiện nay. Đây chính là một lý do giúp bạn phần nào bớt đi băn khoan có nên mua bảo hiểm nhân thọ manulife Phúc Tho Phu Thê.
  2. Chi phí bỏ ra có thể linh động đóng phí hàng năm, nửa năm, hàng quý hoặc hàng tháng phù hợp với từng điều kiện khác nhau. Nhưng lại vẫn có thể hưởng quyền lợi trợ cấp tiền mặt khi nằm viện điều trị: 100% quyền lợi cho mỗi ngày nằm viện hoặc 200% quyền lợi mỗi ngày nằm viện tại phòng chăm sóc đặc biệt.
  3. Ngoài ra điểm nổi bật khi tham gia sản phẩm Phúc Thọ Phu Thê chính là đây là một phương thức giúp chu toàn các ước nguyện của tuổi già với khoản tiết kiệm bảo đảm tương đương 150% số tiền bảo hiểm cộng thêm bảo tức và lãi tích lũy tại thời điểm kết thúc thời hạn hợp đồng. Dựa trên 3 điểm trên thì bạn đã có thể xóa tan đi bối rối có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife Phúc Thọ Phu Thê rồi chứ!
  4. Thêm 1 điểm cộng nữa cho gói sản phẩm này chính là khi tham gia gói Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Phúc Thọ Phu Thê, bạn hoàn toàn có các quyền tham gia Bảo hiểm tăng cường hoặc sản phẩm Bảo hiểm bổ trợ để tăng thêm quyền lợi cho gia đình của mình.

Hy vọng với những lợi ích được nói trên phần nào giúp bạn bớt đi sự lo lắng về việc Có Nên Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ Manulife Phúc Thọ Phu Thê? Và từ đây có thể lựa chọn những gói sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như tình hình tài chính hiện tại của gia đình

Đánh giá bài viết
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Phúc Thọ Phu Thê của Manulife?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *