Trụ sở bảo hiểm ACE Life

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Ace Life khi đã có bảo hiểm y tế?

Chuyên đề hỏi đáp ngày hôm nay sẽ trả lời tất cả những câu hỏi liên quan đến chủ đề: “có nên mua bảo hiểm nhân thọ Ace Life khi đã có bảo hiểm y tế?” mời bạn đọc theo dõi.

Có rất nhiều câu hỏi thắc mắc đã được gửi đến cho chúng tôi vào tuần vừa qua xung quang vấn đế có nên mua bảo hiểm nhân thọ Ace Life khi đã có bảo hiểm y tế?. Để giúp bạn giải đáp được thắc mắc này chúng tôi xin gửi đến bạn đọc bài viết sau đây.

Về Bảo hiểm nhân thọ Ace Life

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ ACE là thành viên của Tập đoàn ACE, một trong những nhà bảo hiểm tài sản và thương vong đa ngành lớn nhất thế giới. Trực thuộc đặt tại 53 quốc gia, Tập đoàn ACE đã phát triển và cung cấp một danh mục đa dạng các sản phẩm đa dạng.

Tạo điều kiện cho các khách hàng cá nhân và tổ chức, với độ tuổi tham gia lên đến 80 tuổi, chủ động lựa chọn những kế hoạch bảo vệ phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Hiện nay, Ace Life có một đội ngũ hơn 16.000 Đại diện Kinh doanh chuyên nghiệp và hợp tác với một số ngân hàng uy tín được chọn lọc.

Bảo hiểm y tế là gì?

Bảo hiểm y tế là một loại hình bảo hiểm thuộc nhóm chăm sóc sức khỏe cộng đồng, được nhà nước đứng ra tổ chức bao gồm các cá thể, tổ chức nằm trong điều luật quy định. Tại Việt Nam, bảo hiểm y tế không nhắm tới lợi nhuận như bảo hiểm tư nhân.

Trụ sở bảo hiểm ACE Life

Trụ sở bảo hiểm ACE Life

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Ace Life khi đã có bảo hiểm y tế?

Hỏi: Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Ace Life khi đã có bảo hiểm y tế??

Bảo hiểm y tế hay bảo hiểm nhân thọ đều là những hình thức được sinh ra nhằm hỗ trợ giảm tối thiểu những thiệt hại, rủi ro xảy ra trong tương lai cho con người. Nếu như bạn đang công tác, làm việc tại một doanh nghiệp công ty thì hầu như bảo hiểm y tế là bắt buộc.

dang-ky-tu-van

Vậy còn những người làm việc tự do hoặc gánh một trọng trách trụ cột kinh tế cho gia đình nếu không mua bảo hiểm nhân thọ thì cá nhân, gia đình sẽ gặp khó khăn khi người này gặp rủi ro. Vì vậy bảo hiểm nhân thọ Ace Life sinh ra với mục đích chịu trách nhiệm bồi thường một khoản tiền theo hợp đồng để hỗ trợ gia đình lúc gặp khó khăn như vậy.

Do vậy, nếu bạn hoặc gia đình có đủ điều kiện tài chính thì cũng nên cân nhắc có nên mua bảo hiểm nhân thọ Ace Life không?

Hỏi: Nếu hàng tháng gửi tiền vào công ty bảo hiểm Ace Life thì sau một thời gian sẽ nhận lại số tiền đó với lợi nhuận, thì đây có phải hình thức tiết kiệm không?

Đây là hai khái niệm về ý nghĩa là giống nhau nhưng bản chất là khác nhau. Mua bảo hiểm nhân thọ là một cách thức đề phòng rủi ro nhiều hơn là ý nghĩa đầu tư nên lãi suất thường thấp hơn ngân hàng.

Tuy nhiên, đối với hình thức gửi tiết kiệm: nếu người gửi gặp rủi ro thì bạn sẽ nhận được số tiền đã gửi và phần lãi suất. Nhưng nếu tham gia bảo hiểm nhân thọ thì khi người hưởng bảo hiểm tử vong sẽ nhận được giá trị hợp đồng lên tới 100 triệu hoặc hơn thế tùy vào giá trị hợp đồng.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp những kiến thức giúp bạn giải đáp các thắc mắc có nên mua bảo hiểm nhân thọ Ace Life hay không? Chúng tôi tin rằng bạn sẽ lựa chọn được giải pháp tốt nhất cho cá nhân, gia đình mình trong tương lai.

Đánh giá bài viết
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Ace Life khi đã có bảo hiểm y tế?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *