Bảo hiểm Tử kỳ là gói bảo hiểm nổi bật của BIDV

Điểm danh 4 sản phẩm nổi bật của bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife là sự kết hợp của Công ty TNHH MetLife và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đi sâu vào tìm hiểu các sản phẩm nổi bật hiện nay của của bảo hiểm nhân thọ BIDV.

BIDV MetLife mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện thông qua 700 điểm giao dịch của BIDV. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ BIDV vô cùng phong phú và phù hợp với từng đối tượng từ cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp.

1. Bảo hiểm tử kỳ

Bảo hiểm Tử kỳ là gói bảo hiểm nhân thọ BIDV nổi bật và thu hút nhiều khách hàng nhất hiện nay. Tham gia bảo hiểm tử kỳ của BIDV chính là một giải pháp tốt – đây là sản phẩm bảo hiểm đặc biệt để bảo vệ gia đình trước những bất trắc về tài chính.

Bảo hiểm áp dụng với độ tuổi tham gia từ 5-60 tuổi và có thể gia hạn hợp đồng nên năm 64 tuổi. Số tiền nhận bảo hiểm tối thiểu 50 triệu và tối đa không giới hạn. Có thể lựa chọn đóng phí theo định kỳ tháng/năm/quý.

Quyền lợi khi tham gia:

  • Người được bảo hiểm không may Tử vong sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm của bảo hiểm Tử Kỳ.
  • Áp dụng quyền lợi chi trả cao cho các bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.
  • Chi phí rất thấp và tham gia dễ dàng thông qua hệ thống chi nhánh ngân hàng BIDV.

 

Bảo hiểm Tử kỳ là gói bảo hiểm nổi bật của BIDV

Bảo hiểm Tử kỳ là gói bảo hiểm nổi bật của BIDV

2. Bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm tai nạn với chi phí thấp và quyền lợi bảo hiểm vượt trội so với mức bảo hiểm thông thường cho trường hợp tử vong do tai nạn. Bảo hiểm áp dụng với độ tuổi tham gia từ 5-60 tuổi và có thể gia hạn hợp đồng nên năm 64 tuổi. Số tiền nhận bảo hiểm tối thiểu 50 triệu và tối đa không giới hạn. Có thể lựa chọn đóng phí theo định kỳ tháng/năm/quý.

Quyền lợi khi tham gia:

  • Hỗ trợ quyền lợi đặc biệt với số tiền bảo vệ cao và có thể nhận được gấp đôi số tiền bảo hiểm trong các trường hợp tai nạn đặc biệt.
  • Hỗ trợ quyền lợi nằm viện do tai nạn và có thể lựa chọn đóng phí phù hợp với nhu cầu tài chính.

dang-ky-tu-van

3. Bảo hiểm Bệnh nan y

Bệnh nan y thường được phát hiện một cách bất ngờ và không ai có thể lường trước được điều nay. Chi phí chữa trị là một trở ngại lớn, là gánh nặng về tài chính cũng như tinh thần. Tham gia bảo hiểm nhân thọ bidv sẽ giúp người bệnh có ngay một khoản tiền cần thiết để trang trải các chi phí chữa trị.

Bảo hiểm áp dụng với độ tuổi tham gia từ 18-60 tuổi và có thể gia hạn hợp đồng nên năm 64 tuổi. Số tiền nhận bảo hiểm tối thiểu 50 triệu và tối đa không giới hạn. Có thể lựa chọn đóng phí theo định kỳ tháng/năm/quý.

Quyền lợi:

Trong trường hợp người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc 1 trong 6 bệnh nan y sẽ được thanh toán quyền lợi tối đa 4 lần cho một bệnh và không giới hạn số lần cho các bệnh khác nhau trong suốt thời gian hợp đồng. Tổng quyền lợi bảo hiểm không vượt quá 100% Số tiền bảo hiểm.  

Vào ngày gia hạn hợp đồng lần thứ 10 của sản phẩm Bệnh nan y, nếu hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực và phí bảo hiểm của sản phẩm này được đóng đầy đủ đến thời điểm xem xét, Phí bảo hiểm và Chi phí rủi ro sẽ được giảm 10%.

4. Gia An Toàn Mỹ

Gia An Toàn Mỹ là sản phẩm hỗ trợ giải pháp tích luỹ giáo dục và phát triển trẻ em toàn diện nhất. Ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ bidv này là đảm bảo cho các con được chi trả học phí tới bậc đại học nếu cha hoặc mẹ gặp phải những rủi ro trong cuộc đời.

Sản phẩm gia an toàn Mỹ chắp cánh ước mơ cho trẻ em

Sản phẩm Gia An Toàn Mỹ chắp cánh ước mơ cho trẻ em

Bảo hiểm áp dụng với độ tuổi tham gia từ 5-60 tuổi và thời gian hợp đồng là 5-10 năm. Có thể lựa chọn đóng phí theo định kỳ tháng/năm/quý. Nhận nguồn tài chính đảm bảo giá trị khi kết thúc thời hạn hợp đồng để bắt đầu thực hiện kế hoạch giáo dục mong ước cho con.

Quyền lợi khi tham gia:

Bên cạnh các quyền lợi cơ bản, Gia An Toàn Mỹ còn bao gồm những quyền lợi và gói giảm giá đặc biệt dành cho thành viên của Gia An Toàn Mỹ (EduCare) Club.

  • Trẻ có thể tham gia các chương trình giảng dạy Gymboree Music & Play.
  • Tham gia Hoạt động vui chơi giải trí kết hợp với học tập TiniWorld.
  • Nhận sự tư vấn xây dựng kế hoạch giáo dục từ Study Group.

Trên đây chính là 4 gói sản phẩm nổi bật và đáng mua nhất của bảo hiểm nhân thọ bidv. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích đến các bạn!

Đánh giá bài viết
Điểm danh 4 sản phẩm nổi bật của bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *